แอพห้าให้มันนี่ได้แล้ววันนี้ แอพยืมเงินด่วน 30 นาทีสมัครง่าย

รายได้ต่อเดือน

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

33% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน

แอพห้าให้มันนี่

สินเชื่อนาโนต้องที่แอพห้าให้มันนี่ ชื่อใหม่“ฟินนิกซ์” แอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาที 2024

มีปัญหาเรื่องเงินกู้แบงก์ผ่านยาก ต้องการขยายกิจการ ต่อเติมร้าน เอาเงินมาหมุนซื้อของใช้เป็นต้นทุนธุรกิจ ฯลฯ อีกมากมาย อย่าพึ่งกู้เงินจากนอกระบบ เพราะที่สินเชื่อห้าให้มันนี่ บริการยืมเงินไทยพาณิชย์ที่สมัครกู้เงินง่าย ถูกกฎหมาย ยื่นทำธุรกรรมได้ผ่านทางออนไลน์กับแอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาที

แอพห้าให้มันนี่มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

  • แอพห้าให้มันนี่หรือแอพฟิกนิกซ์เป็นสินเชื่อนาโน เพื่อให้ผู้ที่ประกอบกิจการธุรกิจรายย่อย ร้านค้าขนาดเล็กทั่วไปเท่านั้น โดยจะต้องเป็นธุรกิจที่อยู่ในเงื่อนไขภายใต้การกำกับ
  • ให้วงเงินผู้สมัครห้าให้มันนี่ได้สูงสุดถึง 100,000 บาทเลยทีเดียว
  • เริ่มต้นดอกเบี้ยตั้งแต่ 2.75%  ต่อเดือนขึ้นไป 
  • สามารถเลือกผ่อนชำระสินเชื่อห้าให้มันนี่กับแอพห้าให้มันนี่ได้นานสุดถึง 12 เดือน
  • เลือกจ่ายได้ทั้งแบบโปะ ลดต้นเร็วก็ลดดอกไว หรือเป็นผ่อนจ่ายขั้นต่ำก็ได้เช่นกัน 
  • ไม่ต้องเดินเรื่องส่งเอกสารยุ่งยาก ลงทะเบียนสมัครออนไลน์ขอทำสินเชื่อได้ด้วยตนเอง ไม่ต้องมีคนมาช่วยค้ำประกันแต่อย่างใด
  • สามารถรู้ผลการอนุมัติแอพยืมเงินฟินนิกซ์ได้รวดเร็วสุดใน 15 นาทีเท่านั้น หรือปกติแล้วก็จะรู้ผลการอนุมัติแอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาที
  • สามารถใช้งานได้หลากหลายระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็นการลงทะเบียนห้าให้มันนี่ ios ดาวน์โหลด หรือผ่านระบบแอนดรอยด์ รวมทั้งสมัครออนไลน์ดาวน์โหลดผ่านทาง AppGallery    

แอพห้าให้มันนี่เปลี่ยนชื่อเป็นแอพ “ฟิกนิกซ์”แล้ว

ปัจจุบันสินเชื่อห้าให้มันนี่นี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงชื่อสินเชื่อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่ยังมีแนวทางดำเนินการทางวัตถุประสงค์ในการปล่อยสินเชื่อยังคงเดิม ซึ่งก็จะต้องมีการดาวน์โหลดออนไลน์เพื่อใช้งานในชื่อใหม่ จากเดิมแอพห้าให้มันนี่ เป็นแอพฟิกนิกซ์ แต่หลายคนก็อาจจะติดปากเรียกชื่อเดิมอยู่ก็ไม่เป็นไร เพราะก็ยังถือได้ว่าเป็นแอปพริเคชันตัวเดียวกันใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องเปิดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ออนไลน์เลย ทั้งนี้ ผู้ลงทะเบียนสมัครห้าให้มันนี่จะมีถูกถ่ายโอนข้อมูลไปยังสินเชื่อฟิกนิกซ์ด้วยเช่นกัน 

แอพห้าให้มันนี่ปลอดภัยและเชื่อถือได้หรือไม่ 

แอพห้าให้มันนี่นั้นมีชื่อเต็มบริษัทชื่อว่า บริษัท มันนิกซ์ จำกัด โดยจะมีนโยบายเรื่องความปลอดภัยในการคุ้มครองผู้ที่ลงทะเบียนสมัครห้าให้มันนี่อยู่ด้วย โดยจะเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดและสามารถตรวจสอบได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องนโยบายที่ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลของลูกค้า และจะต้องรักษาสัญญาที่ทำไว้กับทางบริษัท รวมทั้งต้องมีการให้ยืนยันตัวตนเพื่อเข้าถึงความเป็นส่วนตัว เป็นต้น ทั้งนี้ห้าให้มันนี่แอปหรือแอพฟิกนิกซ์เป็นช่องทางที่เอื้อให้ผู้ที่มีรายได้น้อยต้องการกู้เงินด่วนผ่านแอพเพื่อการลงทุนหรือเพื่อหมุนเงินสำหรับธุรกิจซึ่งเป็นกิจการขนาดเล็กให้สามารถไปต่อได้ โดยไม่จำเป็นจะต้องมีเอกสารสลิปเงินเดือน หรือหลักทรัพย์ใด ๆ ทั้งสิ้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อกรุงไทย

ต้องการขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

รายได้ต่อเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

20% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

12-60 เดือน

เงินเทอร์โบ

สนใจสมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบหรือเงินเทอร์โบอนุมัติภายใน 1 วัน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน