สมัครสินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทยพร้อมรายละเอียดดอกเบี้ย

รายได้ต่อเดือน

ทำธุรกรรมผ่านแอป "ถุงเงิน" ขั้นต่ำเดือนละ 10,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

11-20% ต่อปี

อายุผู้กู้

เปิดใช้งานแอป “ถุงเงิน” ไม่น้อยกว่า 6 เดือน

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อสิบหมื่น

สินเชื่อสิบหมื่น สินเชื่อเพื่อกลุ่มเจ้าของกิจการธนาคารกรุงไทย สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้เอกสาร 2567

สินเชื่อสิบหมื่น เป็นสินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการ ที่สามารถจะสมัครผ่าน Krungthai Next ซึ่งน่าจะเป็นสินเชื่อเดียวที่จะให้กับลูกค้าที่มีคุณสมบัติเฉพาะจริง ๆ โดยจะเป็นสินเชื่อที่มีความเกี่ยวเนื่องกับโครงการสวัสดิการของรัฐบาล ซึ่งจะเป็นสินเชื่อที่ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติย่างไร และมีเงื่อนไขในการใช้งานอย่างไรบ้าง และหากเปรียบเทียบกับสินเชื่อของผู้ประกอบการของธนาคารอื่น ๆ จะแตกต่างกันอย่างไร ในบทความนี้จะไปหาคำตอบกัน

แนะนำจุดเด่น ของสินเชื่อสิบหมื่น ธนาคารกกรุงไทย 2567 และความแตกต่างจากสินเชื่อผู้ประกอบการอื่นอย่างไร

สินเชื่อสิบหมื่น ธนาคารกกรุงไทย 2567 คืออะไร

จะเป็นสินเชื่อสำหรับเจ้าของกิจการที่เป็นกิจการที่จะต้องเข้าร่วมโครงการสวัสดิการของรัฐบาลซึ่งจะต้องมีการลงทะเบียนใช้งานแอพถุงเงินแล้ว โดยจะเป็นสินเชื่อสิบหมื่นที่สมัตรได้ผ่านแอพ Krungthai Next  ของธนาคารกรุงไทยซึ่งมีการผูกบัญชีไว้กับแอพถุงเงินซึ่งถุงเงินจะต้องเปิดใช้งานมาแล้วมากกว่า 6 เดือนและมีเงินหมุนเวียนผ่านแอพถุงเงินตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป โดยวงเงินที่จะได้สูงสุดถึง 500,000 บาท

สินเชื่อสิบหมื่น เพื่อตอบรับโครงการรัฐบาล

เป็นสินเชื่อสิบหมื่นเพื่อให้เจ้าของกิจการได้มีเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ และเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ที่ให้อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี รวมทั้งสามารถจะผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน  ซึ่งเน้นย้ำว่าจะต้องเป็นเจ้าของกิจการที่เข้าร่วมโครงการรัฐบาลและเปิดใช้งานแอพถุงเงินเรียบร้อยแล้วตามเงื่อนไขซึ่งจะทำให้การสมัครไม่ต้องใช้เอกสาร เรียกว่าเป็นสิทธิประโยชน์อีกอย่างที่ได้รับจากโครงการรัฐบาลสินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการ

สินเชื่อสิบหมื่น กับสินเชื่ออิ่มใจธนาคารออมสิน

เพราะเป็นสินเชื่อสิบหมื่น pantipที่ต้องบอกเลยว่า จะได้เฉพาะกับเจ้าของกิจการที่อยู่ในโครงการสวัสดิการของรัฐบาลเท่านั้น จะเรียกว่าเหมือนเป็นนโยบายช่วยเหลือเรื่องเงินลงทุน จะคล้ายกับสินเชื่ออิ่มใจของธนาคารออมสิน เป็นสินเชื่อเพื่อฟื้นฟูซึ่งจะให้กับผู้กู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด19 และอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าเพียง 3.99%ต่อปี กับระยะเวลาการผ่อนคืน 5 ปี ยังมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยและเงินต้นให้อีก 6 เดือน สำหรับสินเชื่อสิบหมื่นจะแตกต่างกันตรงที่จะได้ยอดขายเพิ่มแน่นอน จากกลุ่มลูกค้าที่ใช้แอพเป๋าตัง ซึ่งเม็ดเงินก็จะหมุนเวียนอยู่ในระบบอยู่แล้ว จึงไม่ใช่เรื่องน่าเป็นห่วงในส่วนของรายได้ของกิจการ

สรุปว่าสินเชื่อสิบหมื่น ซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับกลุ่มเจ้าของกิจการที่เข้าร่วมโครงการสวัสดิการโดยได้รับอนุญาตให้ใช้แอพถุงเงิน ซึ่งเป็นการตอบรับกับนโยบายต่าง ๆ และเชื่อว่ากลุ่มผู้กู้เหล่านี้จะสามารถมีรายได้และสามารถจะผ่อนชำระคืนได้ตามกำหนดแน่นอน และนี่จึงเป็นทั้งจุดเด่น และข้อดีสำหรับกลุ่มเจ้าของกิจการที่ใช้งานแอพถุงเงิน โดยจะต้องมีบัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงไทยด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์

สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 9.99% ต่อปี

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

9.99-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน

แอพ thisshop

สมัครแอพ thisshop แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้า

รายได้ต่อเดือน

ต้องมีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-35 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน