แอพเถ้าแก่ยืมเงินบริการแอพยืมเงินด่วนได้จริงดอกเบี้ยต่ำ 2567

รายได้ต่อเดือน

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

30-36% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

ครบคลุมทุกฟังก์ชั่นเพื่อพ่อค้าแม่ค้า ..กับแอพเถ้าแก่ยืมเงิน 2024 

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ประกอบกิจการรายย่อยทั้งหลาย ผู้ที่กำลังหาตัวช่วยดีดีเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณเก็บข้อมูลสำคัญได้ รวมทั้งขอสินเชื่อเงินด่วนโดยยืมเงินผ่านแอพได้เลยทันทีไม่ต้องกดเปลี่ยนแอพฯไปไหน วันนี้เราจะมาแนะนำผู้ช่วยดีดีที่มีความน่าสนใจอย่างมากให้คุณได้รู้จัก นั่นก็คือแอพเถ้าแก่ยืมเงิน ซึ่งเป็นแอพยืมเงินด่วนได้จริง คอนเฟิร์ม! จะมีรายละเอียดและความน่าสนใจอย่างไรไปดูกันเลย

แอพเถ้าแก่ยืมเงินคืออะไร 

แอพเถ้าแก่ยืมเงินที่คนเรียกกันติดปาก แท้จริงแล้วมีชื่อว่า แอปพริเคชั่น “เถ้าแก่” เฉย ๆ โดยคนจะเรียกว่าเป็นแอพยืมตังเพราะหนึ่งในฟังก์ชั่นการให้บริการก็คือเรื่องให้การอนุมัติสินเชื่อนั้นเอง โดยผู้ที่ต้องการสมัครก็สามารถดาวน์โหลดและใช้งานออนไลน์ได้เลยทันที กลุ่มเป้าหมายผู้สมัครก็จะเป็นกลุ่มร้านค้า ผู้ประกอบการรายย่อยทั่วไป เหล่าพ่อค้าแม่ค้า หรือกิจการขนาดย่อม เนื่องจากลักษณะการใช้งานแอพเถ้าแก่ยืมเงิน จะเป็นการบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้า สามารถนำข้อมูลที่บันทึกได้ไปวิเคราะห์ต่อได้อีกด้วย เหมาะกับผู้ประกอบการรายย่อยมือใหม่ที่อาจจะทำบัญชีไม่เก่งก็สามารถใช้โปรแกรรมแอปพริเคชันนี้เพื่อช่วยดูแลเรื่องเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี 

ทั้งนี้การใช้งานแอปพริเคชันยังรองรับแค่ระบบปฏิบัติการ android อยู่เท่านั้น ยังไม่มีการองรับการใช้งานแอพยืมเงิน ios 2567 ซึ่งก็ได้แต่หวังว่าในอนาคตจะมีการพัฒนาแอพสินเชื่อทันทีทันใช้กับ IOS เพื่อเป็นการขยายกลุ่มลูกค้าให้ได้มากขึ้นด้วยเช่นกัน 

แอพเถ้าแก่ยืมเงินทำอะไรได้บ้าง 

แอพฯสุดปังสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยตัวจริงแอพหนึ่งก็ว่าได้ เพราะด้วยเมนูการใช้งานที่หลากหลายไม่ได้จำกัดแค่เรื่องยืมเงินผ่านแอพเท่านั้น 

  • สามารถบันทึกรายการยอดขายรวมทั้งค่าใช้จ่ายส่วนต่าง ๆ ภายในร้านค้าของผู้สมัครได้ทันที
  • นำข้อมูลที่ถูกบันทึกไว้มาวิเคราะห์ได้แบบทันด่วน
  • ผู้สมัครสามารถทำโปรเตอร์เพื่อส่งเสริมเรื่องการโปรโมทร้านได้แบบทันด่วน ไม่ต้องออนไลน์ยุ่งยาก โดยจะมีเมนูการตกแต่งที่ใช้งานง่าย เป็นโปรแกรมสำเร็จรูป ไม่ต้องยุ่งยากด้านการตัดต่อใช้งาน 
  • เป็นแอพยืมเงินด่วนได้จริง ซึ่งแอพเถ้าแก่ยืมเงินสามารถทำการขอแอพสินเชื่อทันทีได้เลย

การขอสินเชื่อกับแอพเถ้าแก่ยืมเงินยากไหม?

การใช้งานแอพเถ้าแก่ยืมเงินเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก เพราะหากใครใช้งานเมนูอื่นก็คงไม่พบปัญหามากนัก แต่สำหรับใครทีพุ่งเป้าว่าต้องการยืมเงินผ่านแอพ ไม่ว่าจะเป็นการขอยืมเงิน 500 ด่วน หรือต้องการเงินด่วนเท่าไรก็ตาม ยังพบผู้ใช้งานจำนวนมากที่ไม่ถูกอนุมัติ แม้ว่าจะชี้แจงเรื่องเอกสารไปแล้วก็ตาม อาจจะมีบางส่วนที่เจ้าหน้าที่ประเมินแล้วว่าไม่มีความสามารถชำระหนี้ แต่บางส่วนก็มักจะติดต้องเอกสารหนังสือรับรองเงินเดือนก็มีเช่นกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

piggy bank สินเชื่อ

piggy bank สินเชื่อลงทะเบียนขอสินเชื่อเงินด่วนเลย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 30% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

3-6 เดือน

PopCash

แอพเงินด่วน PopCash พร้อมวิธีรับเงินออนไลน์ล่าสุด

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

36% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด