สมัครแอพ thisshop แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้า

รายได้ต่อเดือน

ต้องมีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-35 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน

แอพ thisshop

มาแรง! แอพ thisshop ให้เครดิตล่วงหน้าซื้อก่อนใช้ก่อน ผ่อนได้ทีหลัง 2567

นับเป็นทางเลือกเพื่อคนที่ต้องการซื้อของโดยไม่มีบัตรเครดิตแต่ก็ยังสามารถผ่อนชำระสินค้าได้ ลักษณะของการซื้อสินค้าในแอพ thisshop จึงเรียกได้ว่ามาแรงสุด ๆ ไม่ว่าคุณจะต้องการคอมพิวเตอร์ โน้ตบุค แท็บแล็ต โทรศัพท์มือถือ ตู้เย็น หม้อหุงข้าว อุปกรณ์ไฟฟ้า และของใช้ทั่วไป ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายกับแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ อย่างแอพ thisshop ทางเลือกที่ดีเพื่อคนไม่มีบัตรเครดิตผ่อนของเหมือนแอพ credit u

แอพ thisshop คืออะไร 

แอพ thisshop เป็นแอปพริเคชันที่ให้บริการตลาดออนไลน์เรียกว่าเป็น Online Marketplace ทำให้ผู้สมัครไม่ต้องเดินทางออกไปซื้อของหน้าร้านแต่สั่งซื้อผ่านแอพ thisshop ด่วนได้เลยทันที โดยจะคล้ายกับแอปยอดนิยมอย่าง Shopee, Lazada เป็นต้น 

ความพิเศษของวงเงิน thisshop คือเป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ได้เลยทันที เพียงแค่สมัครใช้บริการเท่านั้น ทั้งนี้สามารถผ่อนชำระผ่านทางแอพฯได้เลย เป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตนั้นเอง ซึ่งผู้สมัครผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว โดยทุกคนจะได้รับเครดิตวงเงินเพื่อทำการซื้อสินค้า หากมีเครดิตดีก็สามารถเพิ่มวงเงินใน thisshop ได้อย่างต่อเนื่อง 

อย่างไรก็ตาม การซื้อของในแอพผ่อนของ thisshop นั้นจะมีราคาแต่ละวันของสินค้าชนิดนั้น ๆ ไม่เท่ากัน มีการอัพเดตราคาอยู่เรื่อย ๆ อาจจะมีการจัดโปรโมชั่นเพื่อลดราคาหรือทำเสนออยู่บ่อย ๆ ก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าก็อาจจะต้องใช้เวลาเทียบหรือรอราคาที่พอใจก่อนก็ได้เช่นกัน 

thisshop ถอนเงินสดได้ไหม

เครดิตเงินที่จะได้รับจากแอพ thisshop เป็นวงเงินที่สามารถใช้จ่ายได้ภายในแอปพริเคชันเท่านั้น ทั้งนี้ เมื่อได้รับเครดิตเงินแล้วเลือกซื้อขายจะมีการถูกคิด thisshop ดอกเบี้ยขึ้นมา โดยจะขึ้นอยู่กับวงเงินดาวน์สินค้าชนิดนั้น ๆ  หากดาวน์สูงก็จะได้อัตราดอกเบี้ยต่ำ เป็นต้น ซึ่ง thisshop ดอกเบี้ยที่ต่ำสุดจะเริ่มต้นเพียง 1.80% เท่านั้น และสูงสุดได้ไม่เกิน 28.80% และก็ถือว่า thisshop ดอกเบี้ยนั้นสูงกว่าเรทของธนาคารพาณิชย์ทั่วไปอยู่บ้าง แต่ก็ต้องยอมรับว่าเป็นลักษณะของแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตอยู่แล้ว เพราะทางแอพฯจะเป็นผู้กำหนดดอกเบี้ยเองไม่ใช่ธนาคาร

แอพ thisshop อันตรายไหม

บนโลกการซื้อสินค้าออนไลน์ต้องยอมรับว่ามีเปอร์เซ็นเรื่องความเสี่ยวอยู่แล้ว เพราะเป็นการตกลงซื้อขายโดยไม่มีการเจอกัน เรียกง่าย ๆ ว่าไม่ได้ซื้อหน้าร้านกันตรง ๆ มีความเสี่ยงที่จะถูกโกงถูกหลอก หรือได้รับสินค้าไม่เป็นไปตามที่โฆษณาไว้ แต่ทั้งนี้สำหรับแอพ thisshop บริการเงินด่วนออนไลน์นี้ เป็นเหมือนตลาดกลางที่เข้ามาทำหน้าที่ลดความเสี่ยงตรงนั้นลง การซื้อขายบนแอปพริเคชันนี้ตจึงมีความปลอดภัยเรื่องการโอนจ่ายชำระเงิน แต่ก็ยังมีความเสี่ยงเรื่องสินค้าอยู่ดี อาจจะได้รับสินค้าไม่สมบูรณ์ก็ให้รีบเคลม

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทย

รายได้ต่อเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

MRR+7% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่เกิน 60 ปี

ระยะเวลา

12-60 เดือน

สินเชื่อเพื่อการศึกษา

ต้องการสมัครสินเชื่อเพื่อการศึกษาที่ให้ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด