แอพเงินด่วน PopCash พร้อมวิธีรับเงินออนไลน์ล่าสุด

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

36% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

PopCash

กู้เงินออนไลน์กับ PopCash ดีไหม ..เรื่องควรรู้ก่อนใช้แอพยืมเงินได้จริงเงินด่วน 2567

ปัญหาเรื่องรายจ่ายเป็นเรื่องที่ใหญ่มากสำหรับสถานการณ์ในตอนนี้ เพราะขณะที่ใครหลายคนต้องขาดรายได้หรือรายได้ลดลง ขณะที่รายจ่ายยังคงเท่าเดิมหรือเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ทำให้การกู้หนี้ยืมสินในช่วงนี้มีจำนวนที่มากขึ้นกว่าในสภาวะปกติ ทั้งนี้ช่องทางการขอสมัครลงทะเบียนออนไลน์เพื่อขอสินเชื่อต่าง ๆ เป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายที่สุด และสะดวกที่สุดในขณะนี้ เพราะนอกจากจะลดความเสี่ยงในการสัมผัส พบเจอผู้คนแล้ว ยังเอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกด้วย สำหรับ PopCash ก็เป็นหนึ่งให้สินเชื่อเงินกู้ที่ให้บริการผ่านทางออนไลน์ด้วยเช่นกัน จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

PopCash คืออะไร

สินเชื่อ popcash เป็นการให้บริการเรื่อสินเชื่อรูปแบบบริการยืมเงินออนไลน์ หมายความว่าจะต้องมีการสมัครลงทะเบียนออนไลน์เท่านั้นเพื่อขอ popcash loan การให้สินเชื่อด้วยวงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท และผ่อนชำระได้นานสูงสุด 365 วัน ซึ่งสามารถใช้การสมัครแอพเงินด่วน PopCashได้ผ่านทางเว็บไซด์ ดังนี้

ที่อยู่เว็บไซด์ https://www.pop-cash.club/h5/#/register?channel=yojoy_GG_pc-total_1

เงื่อนไขของการขอสินเชื่อ PopCash

ก่อนการขอกู้เงิน จะต้องมีการใช้โทรศัพท์เพื่อขอรหัส OTP เพื่อยืนยันเครื่องและเข้าใช้งานเสียก่อน ซึ่งPopCashจะมีแนวทางให้ดำเนินการโดยไม่จำกัดสถานที่แต่อย่างใด 

  • แอพเงินด่วนให้ระยะเวลาของการกู้ยืมตั้งแต่ 91 วัน และสูงสุดอยู่ที่ 365 วัน ซึ่งจะเป็นการนับวันเป็นหลัก ขึ้นอยู่กับวงเงิน โดยบริการยืมเงินออนไลน์จะกำหนดวันตามวงเงินไว้แล้วอย่างชัดเจน 
  • วงเงินเริ่มต้น popcash เงินด่วน ตั้งแต่ 5,000 บาท และสูงสุดได้ไม่เกิน 50,000 บาท 
  • ลักษณะของอัตราดอกเบี้ย PopCash กำหนดดอกเบี้ยสินเชื่อเริ่มต้นตั้งแต่ 18% ต่อปี และสูงสุดที่ 35% ต่อปี
  • กำหนดเกณฑ์อายุขั้นต่ำของผู้สมัครแอพเงินด่วนตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น 

ตัวอย่างวงเงินกู้ PopCash : กู้เงิน 10,000 บาท จะมีดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 20% และจะให้ช่วงระยะเวลาการกู้ได้180 วัน เท่ากับวงเงินทั้งหมดที่คุณต้องจ่าย (เงินต้น+ดอกเบี้ย) คือ 10,000+986.30 บาท 

ลงทะเบียนออนไลน์ PopCash ปลอดภัยจริงหรือไม่ !?

สิ่งที่ต้องระวังเมื่อจะขอลงทะเบียนออนไลน์กับสินเชื่อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น PopCash หรือที่ไหนก็ตาม จะต้องเช็คก่อนว่าเป็นสินเชื่อในระบบที่ถูกกฎหมายหรือไม่ ทั้งนี้สินเชื่อในระบบไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเป็นสินเชื่อเงินกู้จากทางธนาคารพาณิชย์เท่านั้น แต่รวมทั้งสถาบันการเงินต่าง ๆ แต่จะต้องอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารกลางหรือธนาคารแห่งประเทศไทย เพราะหากทำสัญญาสินเชื่อกับเองก็จะต้องเก็บเอกสารหลักฐานให้เรียบร้อย และจะต้องมีการทำสัญญาเงินกู้ในแบบที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด แต่สำหรับการกู้เงินแอพเงินด่วนทั่วไป ที่ไม่ได้รับการรับรอง จะมีความเสี่ยงเรื่องการโจรกรรมฐานข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ที่ใช้บริการยืมเงินออนไลน์ได้ง่ายมาก จึงต้องระวังเรื่องการสมัครยืมเงินออนไลน์ให้มากกว่าปกติ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อเงินติดล้อ

สินเชื่อเงินติดล้อที่มีขั้นตอนการสมัครเงินติดล้อไม่ยาก

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

12-24% ต่อปี

อายุผู้กู้

21-65 ปี

ระยะเวลา

18-36 เดือน

สินเชื่อสิบหมื่น

สมัครสินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทยพร้อมรายละเอียดดอกเบี้ย

รายได้ต่อเดือน

ทำธุรกรรมผ่านแอป "ถุงเงิน" ขั้นต่ำเดือนละ 10,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

11-20% ต่อปี

อายุผู้กู้

เปิดใช้งานแอป “ถุงเงิน” ไม่น้อยกว่า 6 เดือน

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน