ลงทะเบียนจองสิทธิ์ ออมสินเพื่อขอสินเชื่อผ่านแอพ

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

3.99% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

12-60 เดือน

จองสิทธิ์ ออมสิน

จุดเด่นการจองสิทธิ์ ออมสินผ่านแอพออมสินกับสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 2564

การจองสิทธิ์ ออมสิน คืออะไร สำหรับลูกค้าธนาคารออมสินก็จะเป็นการลงทะเบียนจองสิทธิ์ออมสินสำหรับสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับกลุ่มคนที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัส โดยให้มีการจองสิทธิ์ผ่านแอพธนาคารก็จริง ซึ่งดูแล้วหลาย ๆ คนก็เข้าใจว่าจะเป็นการปรับปรุงให้มีการพิจารณาให้ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งหากจะเปรียบเทียบกับระบบเดิมก็อาจจะไม่แตกต่างกันมากนัก

เหตุผลที่จะต้องให้มีการจองสิทธิ์ ออมสิน เพราะอะไร 2564

การจองสิทธิ์ ออมสิน กับสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19

ก็คือขั้นตอนหนึ่งในการสมัครขอสินเชื่อจากธนาคารออมสิน โดยในขั้นตอนการจองสิทธิ์ ออมสิน จะให้เป็นการลงทะเบียนผ่านแอพออมสิน โดยจะเป็นขั้นตอนของการพิจารณาคุณสมบัติของผู้กู้ ซึ่งนอกจากที่จะเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิดแล้ว ยังจะต้องไม่เป็นหนี้ค้างชำระมามากกว่า 90 วัน ซึ่งเมื่อมีการจองสิทธิ์แล้ว จากนั้นทางธนาคารจะมีการแจ้งกับผู้สมัครให้เข้าไปทำการสมัครอีกครั้งผ่านแอพออมสิน

ทำไมจึงต้องจองสิทธิ์ ออมสินกับสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19

สำหรับการจองสิทธิ์ ออมสิน เพื่อเป็นการตรวจสอบสิทธิ์ออมสินส่วนหนึ่ง และเมื่อมีการนัดหมายกับลูกค้าให้เข้าไปสมัครตามวัน เวลา ซึ่งเหตุผลที่จะต้องมีระบบนี้ก็เพื่อจะได้ไม่ให้เกิดการแออัด ภายในระบบ ซึ่งจะได้ไม่เกิดความผิดพลาด หรือแอพล่ม หรือระบบล่มเหมือนหลาย ๆ ครั้งที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความล่าช้าในการพิจารณา 

ข้อดีของการให้จองสิทธิ์ ออมสิน กับสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19ก่อนการสมัคร

เพราะเนื่องจากเป็นสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด สามารถจะเริ่มจองสิทธิ์ ออมสินได้ด้วยตัวเอง และยังสามารถที่จะเริ่มสมัครสินเชื่อผ่านแอพได้ และจัดการข้อมูล และเอกสารการสมัครได้ซึ่งทั้งหมดทั้งมวล จะได้วงเงินช้า หรือจะได้รับการวงเงินได้อย่างรวดเร็ว ก็ขึ้นอยู่กับลูกค้า โดยขั้นตอนล่าสุดที่สำคัญมาก ๆ ก็คือ การทำสัญญาด้วยตนเองเช่นกัน และก็มีระยะเวลา จะต้องทำให้เรียบร้อยก่อนกำหนด 

การจองสิทธิ์ ออมสิน กับสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 จะเพิ่มความรวดเร็ว และสะดวกทั้งกับลูกค้าผู้กู้เอง และง่ายต่อการตรวจอบข้อมูลคุณสมบัติของลูกค้า ซึ่งหลักเกณฑืสำคัญจะอยู่ที่ 2 กรณีก็คือจะต้องเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด19 และอีกข้อที่อาจจะไม่สามารถจะเปิดแอพให้ทำการสมัครได้ก็คือเป็นหนี้ NPL ไปแล้ว ซึ่งหากพลาดจากสินเชื่อนี้ไปแล้ว ก็สามารถจะกลับไปแก้หนี้ หรือชำระหนี้ค้างทั้งหมดก่อน และรอระยะเวลาให้ระบบปรับข้อมูลใหม่ ก็สามารถจะกลับมาตรวจสอบสิทธิ์การลงทะเบียนออมสินและสมัครได้ใหม่ หากสินเชื่อยังไม่เต็มก่อน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

บริการสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต ธอส ปล่อยสินเชื่อ 2564

รายได้ต่อเดือน

35,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า

อายุผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

แอพห้าให้มันนี่

แอพห้าให้มันนี่ได้แล้ววันนี้ แอพยืมเงินด่วน 30 นาทีสมัครง่าย

รายได้ต่อเดือน

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

33% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน