ต้องการยืมเงิน shopee ที่ให้วงเงินสูง 50,000 บาท

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

3-6 เดือน

ยืมเงิน shopee

จะยืมเงิน shopee กับบริการยืมเงิน shopee pay later อย่างไร 2567

ในเรื่องของการยืมเงินออนไลน์ในปัจจุบัน เป็นวิธีที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการสมัครผ่านแอพของธนาคารเอง หรือจะเป็นแอปพลิเคชั่นจากบริษัท Non-Bank และยังรวมไปถึงการยืมเงิน shopee หรือเรียกว่าเป็นการยืมเงินจากแอพ Wallet ต่าง ๆ ที่ให้ใช้บริการกันอยู่ในปัจจุบันนี้ เช่น แอพทรูมันนี่วอลเล็ต หรือดอลฟินวอลเล็ต ที่หลายคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว ดังนั้น เราจะมาลองหาช่องทางการใช้บริการสินเชื่อ shopee กันดูบ้าง

รู้จักวิธีการยืมเงิน shopee เป็นแบบไหน และมีเงื่อนไขอย่างไร

การยืมเงิน shopee ผ่าน shopee pay later

shopee pay later คือ ระบบการยืมเงิน shopee แบบยืมจ่ายก่อน และคืนให้ทีหลัง โดยการสมัครไม่จำเป็นจะต้องมีบัตรเครดิต ซึ่งมีระยะเวลาการคืนนานถึง 3 เดือนด้วยกัน จะมีลักษณะการใช้งานจะเหมือนบัตรเครดิต โดยจะให้วงเงินเริ่มต้นที่ 6,000 บาท และได้สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ในการสมัครสามารถจะอัพโหลดเอกสารส่งภายในแอพได้เลย รวมทั้งระยะเวลาการอนุมัติสินเชื่อเงินสด shopee ไม่เกิน 1 วัน

ต้องการยืมเงิน shopee แต่ shopee pay later อยู่ตรงไหน

จากการสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ ปรากฏว่าเป็นระบบที่กำลังทำการทดลอง ซึ่งจะมีลูกค้าที่ได้รับการสุ่มเลือกเท่านั้นที่จะสามารถสมัครยืมเงิน shopeeผ่านแอป Shopee ได้ โดยจะมีข้อความ SMS แจ้งเตือนไปยังลูกค้าให้สมัคร shopee pay later ซึ่งก็มีลูกค้าหลายคนแจ้งว่าได้รับการอนุมัติจริง ได้วงเงินสินเชื่อ shopee จริงแต่เพราะเป็นช่วงที่มีการทดลองจึงยังไม่มีรายละเอียดว่าสามารถจะนำไปใช้ได้ยังไง ลูกค้าบางคนก็สอบถามว่าใช้หลักเกณฑ์อะไรในการสุ่มเลือก ซึ่งก็ใช้แอป Shopee เหมือนกัน

ถึงแม้จะยืมเงิน shopeeไม่ได้ แต่มีแอพ Wallet อื่นที่เหมือนกันให้สมัครได้

การยืมเงิน shopee เป็นการทดลองระบบ ซึ่งลูกค้าจะไม่ได้รับสิทธิ์ทุกคน แต่สำหรับแอพยืมเงินที่มีลักษณะแบบเดียวกันอย่างทรูมันนี่วอลเล็ต เขาสามารถจะให้ลูกค้าที่มีบัญชีทรู สามารถจะสมัครยืมเงินได้ทุกคน ซึ่งเงื่อนไขชัดเจน อีกทั้งมีทั้งยืมเงินผ่อนมือถือ และสินเชื่อไมโครเครดิต ซึ่งสามารถจะผ่อนคืนได้นาน 3 เดือนเช่นเดียวกับ shopee pay later เพียงแต่จะต้องไปสมัครและยืนยันตัวตนที่ชอปทรูทุกสาขา

เรื่องยืมเงิน หรือแอบริการยืมเงิน เป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจ อย่าง ยืมเงิน shopee โดยส่วนมากก็จะเป็นลูกค้า Shopee ที่จะได้รับสิทธิ์ใช้บริการก่อน ในส่วนของแอพยืมเงินออนไลน์อื่น ๆ ก็จะให้บริการกับลูกค้าเฉพาะของแอพนั้น ๆ ก่อน ซึ่งต่างก็จะมีเงื่อนไขในการสมัครที่แตกต่างกันไป แต่สุดท้ายแล้วก็เป็นการบริการให้ยืมเงินได้ไม่แตกต่างกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงิน shopee

ต้องการยืมเงิน shopee ที่ให้วงเงินสูง 50,000 บาท

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

3-6 เดือน

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทย

รายได้ต่อเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

MRR+7% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่เกิน 60 ปี

ระยะเวลา

12-60 เดือน