สมัครสินเชื่อ kkp cash now ออนไลน์ 2564

รายได้ต่อเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

8.99-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อ kkp cash now

สินเชื่อ kkp cash now สินเชื่ออนุมัติเร็วธนาคารเกียรตินาคิน 2565

สินเชื่อ kkp cash now คืออะไร ถ้าหากในช่วงเศรษฐกิจในแต่ละครอบครัวไม่ดี การเงินเริ่มจะมีปัญหา หลาย ๆ ครอบครัวก็จะต้องเตรียมหาเงินสำรอง ซึ่งก็มีหลาย ๆ ช่องทาง มาก ๆ โดยเฉพาสินเชื่อผ่านแอพ ซึ่งเป็นการสมัครออนไลน์ ด้วยเงื่อนไขอย่างง่าย ดังนั้นในบทความนี้จะมาจะมาแนะนำการสมัครทรูมันนี่วอลเล็ท kkp cash now และมีข้อดีอย่างไรบ้าง

แนะนำสินเชื่อ kkp cash nowคืออะไร เหมาะกับใคร และมีข้อดีอย่างไร

สินเชื่อ kkp cash now คืออะไร

สินเชื่อ kkp cash now เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ของธนาคารเกียรตินาคิน ซึ่งให้บริการผ่านการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วนผ่านแอพอีกประเภท โดยจะให้วงเงินสินเชื่อได้สูงสุดถึง 400,000 บาท และให้มีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนด้วยกัน โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งจะมีระยะเวลาในการพิจารณาสินเชื่ออยู่ที่ 2 วันทำการ

สินเชื่อ kkp cash now เหมาะกับใคร

ประเด็นสำคัญสำหรับลูกค้าที่ต้องการจะสมัครสินเชื่อ kkp cash now คือลูกค้าจะต้องมีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ต ซึ่งจะต้องเป็นของผู้ที่ต้องการจะกู้เงินเอง และจะต้องทำการยืนยันตัวตนแล้ว จึงจะสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพได้ และถึงแม้ว่าจะมีคุณสมบัติต่าง ๆ ตรงตามเงื่อนไข แต่การกู้เงินผ่านแอพนี้ก็จะให้มีการเช็คเช็คเครดิตเหมือนกับการสมัครสินเชื่อจากแหล่งสินเชื่อธนาคารอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน

ข้อดี ข้อด้อย ของสินเชื่อ kkp cash now

ข้อดีของสินเชื่อ kkp cash now แน่นอนว่าจะต้องมีข้อดี เพราะเป็นสินเชื่อเงินด่วน ที่สามารถจะสมัครออนไลน์ด้ เพียงมีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ต ที่เป็นของตนเองก็จะเป็นเครื่องมือในการสมัครสินเชื่อได้ โดยมีรายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 10,000 บาท และจะต้องผ่านการทำงานมาแล้ว 4 เดือนขึ้นไป ซึ่งก็เหมือนเป็นการสมัครสินเชื่อผ่านธนาคารโดยตรง และแน่นอนเป็นสินเชื่อถูกกฏหมายแน่นอน

ส่วนข้อด้อย ถึงแม้จะเป็น truemoney wallet kkp cash now ซึ่งเป็นของธนาคารเกียรตินาคิน ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นสินเชื่อที่จะอนุมัติง่าย แต่ก็เป็นเหมือนช่องทางที่จะให้ลูกค้าได้เข้าถึงสินเชื่อธนาคารได้ง่ายขึ้น สมัครได้ง่ายขึ้นถึงแม้จะไม่มีบัญชีเงินฝากกับของธนาคาร kkp cash now truemoney ก็สามารถจะสมัครได้ แต่อย่างไรก็ตามการมีทรูมันนี่วอลเล็ต หากไม่มีการยืนยันตัวตน ก็ไม่สามารถจะสมัครได้ ซึ่งการยืนยันตัวตนไม่สามารถจะใช้ระบบ NDID ได้

สำหรับการสมัครสินเชื่อ kkp cash now ซึ่งเป็นบริการที่มีให้บริการในทรูมันนี่วอลเล็ท kkp cash now ซึ่งมีขั้นตอนในการสมัครผ่านแอพ ได้อย่างง่ายดาย รู้ผลการสมัครได้ภายใน 2 วันทำการ ซึ่งก็เหมาะกับกลุ่มคนทั่วไปที่มีรายได้ และมีเอกสารสำหรับการสมัครได้ ถึงแม้จะทำการยืนยันตัวตนกับแอพทรูมันนี่วอลเล็ตแล้วก็ตาม 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพห้าให้มันนี่

แอพห้าให้มันนี่ได้แล้ววันนี้ แอพยืมเงินด่วน 30 นาทีสมัครง่าย

รายได้ต่อเดือน

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

33% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน

สินเชื่อเพื่อการศึกษา

ต้องการสมัครสินเชื่อเพื่อการศึกษาที่ให้ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด