สินเชื่อ cimb พร้อมทั้งวิธีตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ cimb

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

9-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

21-59 ปี

ระยะเวลา

12-60 เดือน

สินเชื่อ cimb

สินเชื่อ cimb ปี 2024

ทุกวันนี้การขอสินเชื่อออนไลน์นั้นสามารถทำได้แล้วในทุกๆ ที่ โดยวันนี้ธนาคารซีไอเอ็มบีไทยก็มีสินเชื่อหลายๆ ตัวให้กลุ่มลูกค้าที่ต้องการกู้เงินมาใช้บริการไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล cimb หรือสินเชื่อบ้าน cimb การสมัครสินเชื่อ cimbหรือเช็คยอดสินเชื่อ cimb ทำได้ง่ายๆ 2 ช่องทางโดยช่องทางแรกผ่านเว็บไซต์ https://www.cimbthai.com/ และช่องทางที่สองผ่านแอพ CIMB THAI Digital Banking นอกจากนี้ในการตรวจสอบผลอนุมัติ cimb ก็เช็คได้ผ่านแอพและเว็บไซต์ข้างต้นได้เลย และในปัจจุบันหากท่านยังไม่มีบัญชีธนาคาร cimb ก็สามารถสมัคร cimb ออนไลน์เพื่อเปิดบัญชีออมทรัพย์ได้ด้วยตัวเองไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ตาม

ความน่าสนใจของสินเชื่อ cimb เพอร์ซัลนัลแคช 

หากคุณต้องการเงินก้อนเพื่อมาเพิ่มสภาพคล่องในชีวิต เราขอแนะนำสินเชื่อ cimb เพอร์ซัลนัลแคชโดยความน่าสนใจของ cimb สินเชื่อคือมีวงเงินที่สูงโดยเริ่มตั้งแต่ 20,000 บาท ไปจนถึงหลักล้านบาท ถึงแม้จะมีวงเงินที่สูงแต่ผู้ขอสินเชื่อ cimb ก็ไม่ต้องวิ่งหาคนค้ำประกันหรือหาทรัพย์สินอะไรเพื่อมาค้ำวงเงินให้เหนื่อยเพราะว่าในการสินเชื่อ cimbนั้นใช้เพียงสำเนาบัตรประชาชนและหลักฐานที่แสดงเงินรายได้เท่านั้น นอกจากนี้ในการผ่อนชำระทางธนาคารยังคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก โดยในทุก ๆ งวดจะแบ่งชำระเป็นรายเดือนเท่าๆ กัน 

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ cimb เพอร์ซัลนัลแคช 

  1. เป็นคนที่มีสัญชาติไทย และต้องอยู่ในช่วงอายุ 21 ปีขึ้นไป (ไม่เกิน 60 ปี)
  2. มีเงินรายได้ประจำที่ 20,000 บาทขึ้นไป
  3. ประกอบอาชีพข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และพนักงานประจำ

วิธีลงทะเบียนสินเชื่อ cimb เพอร์ซัลนัลแคช ปี 2567

ขั้นตอนการสมัคร สินเชื่อ cimb เพอร์ซัลนัลแคช แค่เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลส่วนบุคคลในหน้าเว็บไซต์ของธนาคาร cimb โดยมีรายละเอียดที่ต้องกรอก เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ รายได้ อาชีพ และระยะเวลาที่ได้ทำงานมา จากนั้นยื่นกด “สมัคร” เพื่อรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ธนาคาร

ส่วนอีกวิธีหนึ่งหากคุณเป็นพนักงานประจำและมีรายได้เริ่มต้นที่ 12,000 บาท คุณก็มีสิทธิ์สมัคร สินเชื่อ cimbได้เช่นกัน โดยสามารถขอสินเชื่อ cimb ผ่านแอพสินเชื่อธนาคารซีไอเอ็มบีไทย เริ่มต้นโดยการโหลดแอพมาจาก Play Store และ App store และกดสมัครได้เลย แต่จะมีระยะเวลาผ่อนจ่ายค่างวดนานสูงสุดที่ 5 ปี หรือ 60 เดือนและหากติดปัญหาในการขอสินเชื่อสามารถโทรศัพท์แจ้งเรื่องได้ที่เบอร์ 02 626 7777 หรือติดต่อได้ผ่านเว็บไซต์ https://www.cimbthai.com/ 

หลังจากผลอนุมัติสินเชื่อ cimb ผ่านแล้ว เงินสินเชื่อ cimb จะถูกโอนเข้าสู่บัญชีธนาคารของเราที่ได้กรอกข้อมูลไว้ในขั้นตอนการสมัคร 

เมื่อค้นข้อมูล cimb สินเชื่อ pantip พบว่ามีหลายคนสงสัยถึงระยะเวลาที่ cimb จะอนุมัติสินเชื่อ โดยพบว่าส่วนใหญ่ผู้ที่ผ่านอนุมัติจะใช้ระยะเวลารอเร็วสุดประมาณ 3 วันและช้าที่สุดประมาณ 3 อาทิตย์จึงจะทราบผล

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงิน shopee

ต้องการยืมเงิน shopee ที่ให้วงเงินสูง 50,000 บาท

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

3-6 เดือน

สินเชื่อ kkp cash now

สมัครสินเชื่อ kkp cash now ออนไลน์ 2567

รายได้ต่อเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

8.99-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน