สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทย

รายได้ต่อเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

MRR+7% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่เกิน 60 ปี

ระยะเวลา

12-60 เดือน

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านจัดการให้ได้ก่อนสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2567

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือจะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันของธนาคารต่าง ๆ โดยส่วนใหญ่จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล หรือสินเชื่อบุคคลกรุงไทยพร้อมใช้ จะมีเงื่อนไขการพิจารณาที่จะมีการเช็คประวัติเครดิตบูโร หากหลายคนที่เคยมีประวัติการจ่ายหนี้ล่าช้า ซึ่งรวมไปถึงค่าบริการเครือข่ายมือถือก็นับรวมด้วยเช่นกัน ซึ่งหากใครอาจจะเคยพลาด และมีความคิดว่าอาจจะมีการสมัครขอสินเชื่อ เรามีวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านแบบง่าย ๆ 

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน กับการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2567

จัดการประวัติการค้างชำระหรือการจ่ายล่าช้าก่อนกู้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

ก่อนที่จะเริ่มการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ หรือแม้แต่สินเชื่อเงินสดไม่เช็คบูโรประเภทอื่น ๆ จากสถาบันการเงินทั่วประเทศ ประวัติการชำระหนี้ที่ผ่านมาจะมีผลต่อการอนุมัติสินเชื่อ ดังนั้นหากเคยมีค้างหนี้อยู่ให้จ่ายคืนก่อนให้หมด หากเคยจ่ายล่าช้าก็ปรับเปลี่ยนให้ตรงเวลาอย่างน้อยเป็นเวลา 3 เดือนขึ้นไปก่อนจะสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

จัดการรายการเดินบัญชีธนาคารก่อนสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

ในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์จะต้องใช้รายการเดินบัญชีธนาคารในการสมัครอย่างน้อย 3 เดือนขึ้นไป จะจัดการตัวเลขในบัญชีอย่างไร เพียงลดการใช้จ่ายให้น้อยลง และมียอดเงินเหลือในบัญชีทุกเดือน เท่านี้ก็จะทำให้มีโอกาสที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์จากหลาย ๆ สถาบันการเงินแล้ว และโดยส่วนมากจะให้ใช้ย้อนหลัง 3-6 เดือนขึ้นไป โดยที่สามารถจะขอได้ง่ายผ่านการยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพธนาคารเอง

เช็คความสามารถในการชำระหนี้ก่อนสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

จากเกณฑ์ที่มักจะใช้ในการคำนวณภาระหนี้ต่อเดือนของกลุ่มบุคคลทั่วไปก่อนสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ หรือสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ จะต้องไม่เกิน 40% ของรายได้ต่อเดือน ซึ่งถ้าหากเกินจากนี้ หากได้รับอนุมัติสินเชื่อเพิ่มอีกอาจจะมีโอกาสที่จะมีการค้างชำระ หรือจ่ายล่าช้าได้ ดังนั้นควรจะหยุดเรื่องการจับจ่ายใช้สอยหรือผ่อนสินค้าของใช้ที่ยังไม่จำเป็นออกไปก่อน

การเตรียมเอกสารให้พร้อมก่อนสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

เอกสารต้องเตรียมให้พร้อม และมีการอัปเดตให้เป็นปัจจุบันให้มากที่สุดในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ หากไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถใช้ใบรับรองเงินเดือนแทนได้ โดยจะต้องใช้ฉบับจริง ซึ่งจะต้องของกับหน่วยงานที่ประจำอยู่และส่วนมากจะใช้ได้ไม่เกิน 2 เดือน แต่หากเป็นสลิปคาร์บอนก็จะยิ่งมีความน่าเชื่อถือมากกว่าหากต้องการสินเชื่อเงินด่วนกรุงไทย

และนี่ก็คือวิธีขอสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยให้ผ่าน ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ หรือจะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ของธนาคารอื่น ๆ โดยส่วนมากก็จะเน้นเรื่องประวัติการเงินที่ผ่านมา และภาระหนี้การจัดการการเงิน การมีระเบียบเรื่องการเงินหากมีการจัดการอย่างมีระบบจะมีโอกาสให้ได้สินเชื่อได้มากถึง 80% ที่เหลือก็จะเป็นคุณสมบัติเรื่องอาชีพการทำงาน และเอกสารโดยรวม

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

LINE bk

ต้องการกู้เงิน LINE bk พร้อมแนะนำวิธีสมัครสินเชื่อง่ายๆ

รายได้ต่อเดือน

9,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

18-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

12-60 เดือน

แอพ thisshop

สมัครแอพ thisshop แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้า

รายได้ต่อเดือน

ต้องมีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-35 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน