สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทยออนไลน์ กรุงไทยให้วงเงินสูง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

15-24% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย ปี 2566

ปัญหาหนักที่หลายคนน่าจะเจอเหมือนๆ กันในปีนี้ คงจะหนีไม่พ้นเป็นเรื่องเงินๆ ทองๆ ในปี 2566 ทุกคนเริ่มจะไม่ไหวกับสภาพเศรษฐกิจของประเทศเพราะปัญหาการระบาดของโควิด 19 ที่ทวีความรุนแรงซึ่งเป็นการระบาดหนักที่สุดตั้งแต่เคยมีมา ดังนั้นจึงส่งผลให้ต้องนำมาตรการล็อกดาวน์มาใช้ เงินก็หายากอยู่แล้วมาล็อกดาวน์ก็ยิ่งทำมาหากินลำบากขึ้นไปอีก การขอสินเชื่อจึงได้กลายมาเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการใช้เงิน

สำหรับหลายคนที่ต้องการกู้เงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือต้องการเงินมาใช้เพื่อเพิ่มสภาพคล่องธุรกิจที่มีในตอนนี้ คุณสามารถมากู้เงินหรือขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย ด้วยการขอยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพออนไลน์ได้แล้ววันนี้ โดยขอสินเชื่อกรุงไทยทำได้ง่ายแม้อยู่บ้าน สมัครสินเชื่อกรุงไทย รู้ผลไว ดอกเบี้ยไม่แพง แต่ก่อนที่เราจะใช้บริการเงินกู้ธนาคารกรุงไทยเราจะต้องรู้ก่อนว่ากรุงไทยปล่อยสินเชื่อที่น่าสนใจอะไรบ้างในปี 2023นี้

กรุงไทยมีสินเชื่ออะไรบ้าง

เงินกู้ธนาคารกรุงไทยโดยเฉพาะสินเชื่อบุคคลกรุงไทยนั้นมีหลายตัว เช่น

  • สินเชื่อกรุงไทยใจดี

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยสำหรับผู้ที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยโดยจะให้วงเงินกู้สูงสุด 100,000 บาท สินเชื่อตัวนี้จะเหมาะกับผู้ที่มีประวัติทางการเงินที่ดี เช่น ไม่ติดบูโร ไม่ติดแบล็คลิสต์ เป็นต้น ที่สำคัญคนที่จะกู้ได้จะต้องมีลิ้งเชิญสมัครจากจากแอพ Krungthai Next เท่านั้น การกู้ใช้แค่บัตรประชาชน 1 ใบ

  • สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus

สินเชื่อกรุงไทยมีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่มีดอกเบี้ยถูก การกู้ง่ายไม่ใช้คนค้ำประกัน สินเชื่อตัวนี้มีดีที่เมื่อกู้มาแล้วคุณสามารถนำเงินมาใช้ได้ทุกวัตถุประสงค์ จะใช้ปิดหนี้นอกระบบ จะใช้กินใช้จ่าย ใช้เป็นเงินทุนทำธุรกิจก็ได้หมด โดยมีวงเงินสูงสุดคือ 5 เท่าของรายได้ทั้งหมดแต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท กู้ได้ยาว 5 ปี สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus จะกำหนดคุณสมบัติผู้กู้จะต้องเป็นพนักงานประจำที่ทำงานบริษัทเอกชนและรับเงินเดือนด้วยบัญชีธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่ออกมาเพื่อช่วยเหลือเจ้าของกิจการต่างๆ เช่น ร้านค้าและผู้ที่ใช้บริการแอพถุงเงิน หรือผู้ที่ได้รับข้อความประชาสัมพันธ์ให้กู้สินเชื่อสิบหมื่นได้กู้เงินใช้ โดยจะให้กู้ได้สูงสุดที่ 500,000 บาท อนุมัติไวมากภายใน 5 นาที เริ่มต้นผ่อนแค่เพียง 10 บาท/วัน แถมตอนกู้ก็ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกันด้วย

  • สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยดอกเบี้ยต่ำสำหรับผู้ที่ทำงานเป็นพนักงานเอกชนและมีบัญชีรับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย มีวงเงินกู้สูงถึง 5 เท่าของรายได้ มีระยะเวลากู้สูงสุด 1 ปี

  • สินเชื่อสมาร์ทมันนี่

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่กู้ง่ายไม่ใช้คนค้ำประกัน วงเงินสินเชื่อเงินด่วนกรุงไทยให้กู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) แม้ไม่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทยก็กู้ได้ แต่จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป

สินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน

หลังจากลงทะเบียนสมัครกู้สินเชื่อกรุงไทยแล้ว ขั้นต่อมาธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาสินเชื่อประมาณ 1 สัปดาห์ (วันทำการ) โดยระยะเวลาของการพิจารณาสินเชื่อเงินด่วนทันใจของแต่ละคนก็จะไม่เท่ากันด้วย สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้ที่เว็บไซต์ click.ktc.co.th โดยมีขั้นตอนคือจะต้องนำเลขบัตรประชาชนไปกรอกเพื่อตรวจสอบสถานะสินเชื่อบุคคลกรุงไทยว่าผ่านอนุมัติหรือไม่

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพห้าให้มันนี่

แอพห้าให้มันนี่ได้แล้ววันนี้ แอพยืมเงินด่วน 30 นาทีสมัครง่าย

รายได้ต่อเดือน

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

33% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช มีระยะเวลาผ่อนสูงสุด 84 เดือน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

5.57-27.69% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน