บริการกรุงไทยใจดีให้ยืม สินเชื่อกรุงไทยใจดีสมัครง่าย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

15-24% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน

กรุงไทยใจดีให้ยืม

กรุงไทยใจดีให้ยืม สินเชื่ออนุมัติไวสำหรับลูกค้าธนาคารกรุงไทยโดยเฉพาะ 2567

กรุงไทยใจดีให้ยืม หลายคนได้ยินชื่ออาจจะเข้าใจว่าเป็นแอพกู้เงินทั่วไป แต่จริง ๆ เป็นบริการสินเชื่อกรุงไทยใจดีของธนาคารกรุงไทย ซึ่งจะให้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพธนาคาร โดยประเด็นสำคัญคือจะต้องเป็นลูกค้าของธนาคารจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อของธนาคารได้ แต่กรณีนี้ถ้าไม่ใช่ลูกค้าธนาคารกรุงไทยก็จะไม่สามารถสมัครได้ ดังนั้นเราจะลองไปดูกันว่ามีสินเชื่อประเภทเดียวกันนี้จากธนาคารกรุงไทยอีกไหม

กรุงไทยใจดีให้ยืม กับสินเชื่อกรุงไทยใจดี pantip ให้ยืมผ่านแอพได้

กรุงไทยใจดีให้ยืม เป็นสินเชื่อประเภทใด

สำหรับสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมเป็นสินเชื่อประเภทวงเงินหมุนเวียน ซึ่งสำคัญคือผู้กู้จะต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยจึงจะสามารถสมัครขอสินเชื่อผ่านแอพได้ โดยจะได้วงเงินสูงถึง 100,000 บาท โดยอัตราดอกเบี้ยจะถูกกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไปอยู่ที่ไม่เกิน 24% ต่อปี และจะมีการเรียกเก็ยดอกเบี้ยเป็นรายเดือน ซึ่งการสมัครไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน และเป็นสินเชื่ออนุมัติไวภายใน 5 นาที ที่หากไม่ใช้จะไม่มีดอกเบี้ย จะให้มีการพิจารณาต่อสัญญาทุกปี

กรุงไทยใจดีให้ยืม เปรียบเทียบกับสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD

บัตรกดเงินสด KTC PROUD เป็นสินเชื่อพร้อมใช้โดยสามารถจะรูดซื้อสินค้าได้เหมือนสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม แต่แตกต่างกันตรงที่บัตรกดเงินสดสามารถจะผ่อนชำระคืนได้นานถึง 36 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.93% ต่อเดือน ซึ่งหากมีการใช้งานปกติจะให้มีการคิดดอกเบี้ยอยู่ที่ 25% ต่อปี และสามารถจะจ่ายคืนขั้นต่ำได้ที่ 3% และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี ในส่วนของการสมัครบุคคลทั่วไปสามารถสมัครได้โดยไม่จำเป็นจะต้องมีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย

จุดเด่นของสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม

จุดเด่นก็คือเป็นการลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยใจดีกลุ่มลูกค้าที่มีเงินเดือนจ่ายผ่านธนาคารกรุงไทย สำหรับกรุงไทยใจดีให้ยืมที่มีลักษณะการใช้งานเหมือนเป็นบัตรกดเงินสด ซึ่งไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี สามารถจะเบิกถอนและใช้จ่ายได้ผ่านแอพกรุงไทยตลอด 24 ชั่วโมง และเป็นสินเชื่ออนุมัติไว สมัครง่ายไม่ต้องใช้เอกสาร จะมีการเรียกเก็บคืนดอกเบี้ยทุกเดือน เมื่อครบกำหนด และเมื่อครบ 1 ปี หากมีการจ่ายดอกเบี้ยครบตามจำนวน จะให้มีการต่อสินเชื่อออกไปอีก 1 ปี

กรุงไทยใจดีให้ยืม เรียกว่าเป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย และเปิดให้กับลูกค้าที่มีประวัติดีที่มีเงินเดือนจ่ายผ่านธนาคารกรุงไทย หมายความว่าอาจจะไม่ใช่ลูกค้าทุกคนที่จะสามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมได้ และหากไม่ได้มีเงินเอนจ่ายผ่านธนาคารกรุงไทยก็สามารถจะสมัครเป็นบัตรกดเงินสด KTC PROUD ไปใช้แทนได้เพราะวิธีการใช้งานไม่แตกต่างกันมาก อีกทั้งยังถือบัตรไปยาว ๆ ไม่ต้องยื่นสมัครใหม่ทุกปี

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพ thisshop

สมัครแอพ thisshop แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้า

รายได้ต่อเดือน

ต้องมีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-35 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน

แอพสุขใจเงินติดปีก

สมัครแอพสุขใจเงินติดปีกที่อนุมัติภายใน 24 ชั่วโมง สมัครง่าย

รายได้ต่อเดือน

ต้องมีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุด 36% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-50 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน