สมัครสินเชื่อพร้อมมิตรได้ง่ายๆผ่านทางออนไลน์ได้แล้ว

รายได้ต่อเดือน

6,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

24-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-64 ปี

ระยะเวลา

6-60 เดือน

สินเชื่อพร้อมมิตร

จุดเด่นต่าง ๆ ของสินเชื่อพร้อมมิตร สินเชื่อสมัครง่ายดอกเบี้ยต่ำ 2566

พรอมิสสินเชื่อ คือสินเชื่อส่วนบุคคล สำหรับกลุ่มผู้ที่มีรายได้ประจำและมีรายได้น้อยโดยเฉพาะ จากบริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งสมัครได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันโดยเงื่อนไขการลงทะเบียนสินเชื่อพร้อมมิตร จะเป็นอย่างไร และจะเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับใคร มีข้อดีข้อด้อยอย่างไรบ้าง เราจะตามไปหาคำตอบด้วยกัน สำหรับกลุ่มคนที่ต้องการเงินก้อนไว้ใช้จ่ายเสริมสภาพคล่องในชีวิตประจำวัน

จุดเด่นต่าง ๆ ของสินเชื่อพร้อมมิตร 2566

สินเชื่อพร้อมมิตร มีความน่าสนใจอย่างไร 

พร้อมมิตรสินเชื่อ จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ที่จะให้เงินก้อนเริ่มต้นที่ 5,000 บาทและจะได้สูงสุดถึง 300,000 บาท โดยให้มีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี กับระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน โดยปัจจุบันนี้สินเชื่อพร้อมมิตรสามารถจะสมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้ โดยจะมีการคำนวณวงเงินจำนวนยอดที่ต้องการจะกู้กับระยะเวลาการผ่อนชำระและดอกเบี้ยให้ก่อนที่จะเริ่มตัดสินใจสมัครสินเชื่อได้

สินเชื่อพร้อมมิตร เหมาะกับใคร

สินเชื่อพร้อมมิตร เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะเหมาะกับกลุ่มผู้ที่มีรายได้ประจำ โดยจะมีรายได้เริ่มต้นที่ 8,000 บาท ซึ่งบางสถาบันการเงินการสมัครกู้เงินจะต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 10,000 บาทหรือบางแหล่งที่ 15,000 บาทด้วยซ้ำ สำหรับการสมัครพร้อมมิตรสินเชื่อจะต้องมีสลิปเงินเดือน หรือสามารถจะใช้ใบรับรองเงินเดือนแทนได้ซึ่งจะต้องออกโดยหน่วยงานที่ปฏิบัติงานอยู่ แต่ก็จะต้องใช้รายการเดือนบัญชี้อนหลังตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปเพิ่มเติม โดยการสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรจะใช้เวลาในการพิจารณาโดยประมาณ 5 วันทำการ

ข้อดีข้อด้อยของสินเชื่อพร้อมมิตร

ข้อดี ของสินเชื่อพร้อมมิตร เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้สำหรับกลุ่มบุคคลที่มีรายได้น้อย และมีอัตราดอกเบี้ยตามกฏหมายกำหนด ถึงแม้จะเป็นสินเชื่อจาก Non-Bank ก็มีความน่าเชื่อถือ แบบที่ไม่ต้องมีหลักประกัน และเป็นการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสให้ได้รวดเร็วกว่าธนาคารภายใน 5 วันทำการและสามารถจะสมัครออนไลน์ได้ถึงแม้จะไม่มีแอปพลิเคชั่น

ข้อด้อย ถึงแม้พรอมิสสินเชื่อจะสามารถสมัครออนไลน์ได้แต่ผู้กู้ที่จะมีที่พักอาศัยที่อยู่ในเขตให้บริการของพร้อมมิตรสินเชื่อสาขาจึงจะสามารถสมัครได้ และเพราะไม่ได้มีแอปพลิเคชั่นเวลาการเช็คยอดที่ต้องชำระหรือยอดคงเหลืออาจจะยังไม่ค่อยสะดวก เพราะจะต้องเข้าเว็บไซต์ ซึ่งปัจจุบันก็ยังเสี่ยงต่อการเข้าใจผิดกับเว็บไซต์ปลอมได้ 

สินเชื่อพร้อมมิตร เป็นสินเชื่อบุคคลที่ดูเหมือนจะเป็นสินเชื่อสมัครง่าย แต่อาจจะมีการเช็คประวัติเครดิตบูโรด้วยเพราะเป็นสินเชื่อที่สมัครได้โดยไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่อย่างไรก็ตามพร้อมมิตรสินเชื่อสาขามีให้บริการอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และอยู่ใกล้แหล่งชุมชนซึ่งก็ช่วยให้สามารถจะสมัครที่สาขาได้ ในกรณีที่อยู่ใกล้ที่ทำงานหรือที่พักอาศัย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช มีระยะเวลาผ่อนสูงสุด 84 เดือน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

5.57-27.69% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

บริการสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินได้แล้ววันนี้ 2021/2564

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

อัตราดอกเบี้ย

0.35% ต่อเดือน

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 30 เดือน