สมัครสินเชื่อฟีนิกซ์ผ่านแอพฟินนิกซ์เงินด่วน 30 นาที

รายได้ต่อเดือน

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

33% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน

สินเชื่อฟีนิกซ์

สินเชื่อฟีนิกซ์ และแอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาที แตกต่างกันอย่างไร 

สินเชื่อฟีนิกซ์ หรือแอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาที ซึ่งหลายคนก็อาจจะยังไม่เคยรู้จักว่าจริง ๆ แล้ว เป็นแอปพลิเคชั่นเดียวกัน โดยมีการอัปเดตและมีการมีการเปลี่ยนชื่อ และก็ยังคงเป็นสินเชื่อจากบริษัทเดิม คือบริษัท มันนิกซ์ จำกัด และมีพันธมิตรอย่างธนาคารไทยพาณิชย์ ในส่วนของของวิธีการสมัครก็ยังคงเป็นวิธีเดิมซึ่งจะต้องเป็ลูกค้าธนาคาร SCB ปัจจุบัน และมีการเปิดใช้งานแอพ SCB Easy แล้ว ก็จะสมัครได้ง่ายกว่า

สินเชื่อฟีนิกซ์ จากแอพฟีนิกซ์ห้าให้บริการ สินเชื่ออะไรและดีกว่าเดิมอย่างไรบ้าง

สินเชื่อฟีนิกซ์ กับสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก pantip

สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก pantip จะเป็นสินเชื่อฟีนิกซ์ เพื่อผู้ประกอบการรายย่อย หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นสินเชื่อสำหรับกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า ร้านค้าขายทั่วไป ซึ่งให้วงเงินสินชื่อได้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท ซึ่งจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือนหรือไม่เกิน 33% ต่อปี โดยจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระนานถึง 12 เดือน และมีวิธีการสมัคร ขั้นตอนต่าง ๆ เหมือนเดิมกับการสมัครสินเชื่อห้าให้มันนี่ แต่ให้มีการพิจารณาอนุมัติได้อย่างรวดเร็วขึ้น จากเดิมที่ใช้เวลา 30 นาทีแต่ปัจจุบันสามารถใช้ระยะเวลาไม่เกิน 15 นาที

สินเชื่อฟีนิกซ์ เปลี่ยนไปจากแอพห้าให้มันนี่ pantip อย่างไรบ้าง

จากเดิมที่จะเห็นได้อย่างชัดเจนคือชื่อและโลโก้ ที่มีความน่าสนใจ และน่าค้นหาอยากรู้จัก จากแอพห้าให้มันนี่ pantip กลายเป็นสินเชื่อฟีนิกซ์ที่จากเดิมจะดาวน์โหลดได้เฉพาะระบบ Google Play แต่เมื่อปรับเปลี่ยนมาเป็นสินเชื่อ finnix ก็สามารถจะดาวน์โหลดผ่านระบบฟินนิกซ์ ios ได้ ซึ่งทำให้ลูกค้าทั่วประเทศสามารถจะเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายมากขึ้นกว่าระบบเดิม ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครก็ยังคงเหมือนเดิมคือทั้งที่เป็นพนักงารประจำ ฟรีแลนซ์ อาชีพอิสระ และต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 8,000 บาท  และต้องมีแอพ SCB Easy ของธนาคารไทยพาณิชย์

ข้อดีของการสมัครสินเชื่อฟีนิกซ์  มีอย่างไรบ้าง

จริง ๆ แล้วข้อมูลทั้งหมดที่กล่าวไปแล้วข้างต้นล้วนเป็นข้อดีของสินเชื่อฟีนิกซ์หรือแอพฟินนิกซ์ แต่เพิ่มเติมจากเดิมคือ ได้รับความน่าเชื่อถือเพิ่มมากขึ้น จากการที่ได้เข้าระบบ iOS และเป็นสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ ดังนั้นเชื่อว่าอัตราดอกเบี้ยถูกกฏหมายแน่นอนสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก pantip และยังได้การรับรองจากธนาคารไทยพาณิชย์ 

สินเชื่อฟีนิกซ์ ซึ่งปัจจุบันโหลดแอพฟีนิกซ์ ได้ทั้ง Google Play และ App Store สามารถจะดาวน์โหลดมาใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากจะเลือกจ่ายคืนแบบผ่อนรายเดือนเท่า ๆ กันได้ หรือสามารถจะเลือกจ่ายคืนขั้นต่ำได้อีก และยังมีการพัฒนาสินเชื่อแบบอื่นเพิ่มเติมอีกเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และให้เหมาะสมเพื่อจะได้เป็นประโยชน์กับคนที่ต้องการเงินทุนไปใช้ให้ได้มากที่สุด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตที่มีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปี

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 96 เดือน

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

สนใจสมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายล่าสุด

รายได้ต่อเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

15% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด