ลงทะเบียนสินเชื่อชอบใจจากธนาคารไทยพาณิชย์ 2567

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

10.68-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

21–60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน

สินเชื่อชอบใจ

สินเชื่อชอบใจ SCB ShopJai ดีไหม ต่างจากแอพยืมเงินได้จริง 2024 ล่าสุด อย่างไร

สินเชื่อชอบใจ อุต๊ะ! ตกข่าว.. เป็นสินเชื่ออะไร ก็จะเป็น scb shopjai ซึ่งเป็นบริการสินเชื่อหมุนเวียน ในรูปแบบ E-Card ที่จะคล้ายกับ dolfin money ซึ่งไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะสามารถสมัครได้ ซึ่งก็จะมีเงื่อนไข ไม่แตกต่างจาก dolfin money by kbank แต่ก็จะมีอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันแน่นอน เพราะสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์สามารถจะใช้ผ่อนชำระค่าสินค้าได้ 

รู้จักกับสินเชื่อชอบใจ SCB ShopJai ดีไหม เงื่อนไขอย่างไร 2567

สินเชื่อชอบใจ SCB ShopJai มีเงื่อนไขอย่างไร

อย่างที่กล่าวไปแล้วข้างต้นว่า ไม่สามารถที่จะสมัครได้ทุกคน ซึ่งจะเป็นเงื่อนไขเดียวกันเหมือนกับกับสถาบันการเงินทั่วไปก็คือ สำหรับคนที่มีรายได้ไม่ถึง 30,000 บาท จะไม่สามารถสมัครสินเชื่อชอบใจได้หากมีบัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อหมุนเวียนรวม 3  ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน แต่หากมีการปรับฐานเงินเดือนแล้ว ก็สามารถจะขอคำแนะนำจากธนาคารไทยพาณิชย์ได้ โดยวิธีการสมัครจะใช้วิธีแบบเดียวกับการขอสินเชื่อผ่านแอพ ซึ่งจะต้องมีการยืนยันตัวผ่านแอพ SCB Easy สมัครได้โดยไม่ต้องยื่นเอกสาใหม่

สินเชื่อชอบใจ SCB ShopJai ดีไหม

ถ้าจะตอบว่าสินเชื่อชอบใจดีไหม ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ถูกมาก ๆ สำหรับการเลือกผ่อนชำระรายเดือนอยู่ที่ 0.99% ต่อเดือน หรือที่  22% ต่อปี ถ้าจะเปรียบเทียบกับการผ่อนชำระโดยใช้บัตรผ่อนสินค้าหรือบัตรเครดิต ก็คงจะดีไม่เท่าแน่นอน เพราะเขาจะได้ดอกเบี้ย 0% ต่อเดือน แต่ถ้าหากเป็นการผ่อนสินค้าแบบไม่มีบัตรเครดิต หรือสำหรับบุคคลทั่วไปที่ไม่มีบัตรเครดิต ก็ถือว่ารับได้ถือว่าเป็นแอพยืมเงินได้จริง 2024 ล่าสุด ที่จะได้ทั้งจ่ายขั้นต่ำด้วยดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปีและเลือกผ่อนสินค้าได้อีกด้วย สมัครง่ายกว่าบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดแน่นอน อนุมัติให้ได้ภายใน 5 นาที โดยวงเงินสูงสุดที่ 50,000 บาท

สินเชื่อชอบใจ SCB ShopJai กับแอพเปย์ทันเด้อ เหมือนกันไหม

สินเชื่อชอบใจจะสามารถเลือกได้ทั้งผ่อนสินค้า และจ่ายขั้นต่ำได้เหมือนกับบัตรกดเงินสดการคิดอัตราดอกเบี้ยคล้ายกัน แต่เปย์ทันเด้อจะให้วงเงินสูงสุดที่ 40,000 บาท และจะทำได้เฉพาะการผ่อนสินค้าเท่านั้น ทั้งสองผลิตภัณฑ์จะเป็นการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ซึ่งจะต้องอยู่บริการภายใต้ Own Sandbox ของธนาคาร SCB 

จะเห็นว่าไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อชอบใจ ของแอพ dolfin wallet หรือเปย์ทันเด้อ ของแอพเงินทันเด้อ ก็ล้วนเป็นการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ทั้งสิ้น ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ร่วมพันธมิตรกับธนาคารไทยพาณิชย์ ดังนั้นเงื่อนไขอาจจะแตกต่างกันบ้าง แต่ก็ไม่มากนัก สำหรับการสมัครที่เป็นแนวทางเดียวกันคือจะต้องมีการใช้ SCB Easy เข้ามายืนยันตัวตนทั้งสิ้น ดังนั้นในทุก ๆ แอปพลิเคชั่นจะมีข้อดีข้อด้อยต่างกันไป อยู่ที่ความชอบว่าจะเลือกสมัครแอพไหนนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

บริการสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินได้แล้ววันนี้ 2024/2567

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

อัตราดอกเบี้ย

0.35% ต่อเดือน

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 30 เดือน

credit u

สมัครแอพ credit u พร้อมแนะนำวิธีสมัครแอพผ่อนสินค้าออนไลน์

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน