สนใจสมัครสินเชื่อ ttb พร้อมเช็คผลลงทะเบียนออนไลน์

รายได้ต่อเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

14-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อ ttb

รู้จักสินเชื่อ ttb ธนาคารทหารไทยธนชาตจํากัดมหาชน เหมาะกับใคร

สินเชื่อ ttb หรือสินเชื่อจากธนาคารทหารไทยธนชาตจํากัดมหาชน กับการปรับเปลี่ยนแนวทางการให้สินเชื่อที่เหมาะสมกับลูกค้าได้อย่างเหมาะสมที่สุด และจะต้องเป็นสินเชื่อที่มีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิต รวมไปถึงจัดการหนี้ต่างให้อย่างเหมาะสมและมีความเป็นไปได้ โดยทั้งหมดจะมีการพัฒนาให้มีการขอสินเชื่อเป็นระบบออนไลน์และยกระดับเรื่องการบริการให้ติดอันดับความนิยมของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ซึ่งสินเชื่อธนาคาร ttbจะเหมาะกับใครบ้างตามไปหาคำตอบกัน

ปัจจุบันธนาคาร ttb มีบริการสินเชื่อ ttb สินเชื่อบุคคล ttb อะไรบ้าง

ธนาคาร ttb มีบริการสินเชื่อ ttb สินเชื่อบุคคล ทีทีบี แคชทูโก

กู้เงิน ttb สินเชื่อบุคคล ทีทีบี แคชทูโก ซึ่งจะเป็นวงเงินพร้อมใช้โดยให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก กับระยะเวลาการผ่อนชำระที่นานถึง 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยจะถูกกว่าสินเชื่อบุคคลทั่วไปเพราะในระยะเวลา 12 เดือนแรกจะอยู่ที่ 12% ต่อปี ตั้งแต่เดือนที่ 13 ขึ้นไปก็ยังจะได้อัตราดอกเบี้ยลดลงตามวงเงินที่ได้รับการอนุมัติอีกตั้งแต่ 17%-25% ต่อปี ด้วยวงเงินที่ธนาคาร ttb อนุมัติตั้งแต่ 15,000-1,500,000 บาท

สินเชื่อ ttb สินเชื่อบุคคล ttb แคชทูโก เหมาะกับใคร

สินเชื่อบุคคล ttb แคชทูโก จะเป็นสินเชื่อที่จะเหมาะกับกลุ่มบุคคลที่มีรายได้ประจำหรือมีเงินเดือน ซึ่งจะต้องมีเงินเดือนจ่ายผ่านธนาคารจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อทีทีบี ได้ โดยเงินเดือนเริ่มต้นที่จะสมัครได้อยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไปจะต้องมีสลิปเงินเดือน หรือใบรับรองเงินเดือน และรายการเดินบัญชีที่มีตัวเลขเงินเดือนชัดเจน ซึ่งจะแตกต่างจากสินเชื่อบุคคลของธนาคารทั่วไป เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล Xpress Cash หรือ Speedy Cash และที่แตกต่างจากสินเชื่อ ttb pantip ก็คืออาชีพอิสระสามารถจะสมัครได้โดยต้องมีรายการเดินบัญชีย้อนหลังมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป 

สินเชื่อ ttb ธนาคาร ttb อนุมัติยากไหม

ในเรื่องของการอนุมัติหรือไม่สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล ttb สินเชื่อ ttb แคชทูโก หรือเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้จากธนาคารอื่น ๆ เกณฑ์การพิจารณาจะต้องใช้ประวัติเครดิตบูโรเป็นเกณฑ์ด้วย หากผ่านเกณฑ์ จะใช้เวลาโดยประมาณ 15 วันทำการ หากเอกสารครบ ไม่มีผิดพลาดก็อาจจะเร็วกว่านั้น แต่หากเป็นสินเชื่ออื่น ๆ เช่น สินเชื่อบ้าน จะเป็นสินเชื่อธนาคาร ttb ประเภทสวัสดิการเพื่อข้าราชการทหาร ดังนั้นก็จะมีเกณฑ์การพิจารณาอีกขั้นตอน ซึ่งอาจจะใช้เวลาโดยประมาณ 30 วันทำการ

โดยส่วนมากธนาคาร ttb ก็จะออกแบบttb สินเชื่อบ้าน มาเพื่อลูกค้าธนาคารโดยเฉพาะ เช่นถ้าหากเป็นข้าราชการทหารต้องการกู้เงินซื้อบ้านก็มาสมัครขอสินเชื่อกับธนาคารทหารไทยธนชาตจํากัดมหาชนน่าจะได้สิทธิพิเศษ และเหมาะสมกับลูกค้า หรือหากมีอาชีพอิสระมีรายได้แต่ไม่มีสลิปเงินเดือนก็อาจจะต้องไปสมัครสินเชื่อจากธนาคารออมสิน หรือธนาคารไทยพาณิชย์ ก็จะได้รับการพิจารณา ดังนั้นนอกจากต้องการจะสมัครขอสินเชื่อแล้ว เพื่อจะได้ไม่พลาดควรเช็คข้อมูลสินเชื่อ คุณสมบัติ เพื่อให้ได้ตรงตามที่ต้องการ และง่ายกับการอนุมัติ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กรุงไทยใจดีให้ยืม

บริการกรุงไทยใจดีให้ยืม สินเชื่อกรุงไทยใจดีสมัครง่าย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

15-24% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน

แอพสุขใจเงินติดปีก

สมัครแอพสุขใจเงินติดปีกที่อนุมัติภายใน 24 ชั่วโมง สมัครง่าย

รายได้ต่อเดือน

ต้องมีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุด 36% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-50 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน