บริการแอพเงินทันเด้อจากธนาคาร scb พร้อมวิธีสมัครออนไลน์

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

33% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-57 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน

แอพเงินทันเด้อ

กู้เงินด่วนเร็วสุดได้ใน 15 นาที! กับแอพเงินทันเด้อ กู้เงินด่วนถูกกฎหมาย แอพให้ยืมเงิน 2567

เพราะเรื่องเงินรอไม่ได้ ใครอยากกู้เงินฟังทางนี้ ..เพราะที่แอพเงินทันเด้อมีบริการสินเชื่อได้หลากหลายรูปแบบเครือเดียวกับห้าให้มันนี่แอป เพื่อให้สินเชื่อแก่พ่อค้าแม่ค้า ผู้ที่ประกอบกิจการรายย่อยทั้งหลายได้นำเงินไปหมุนเวียน รวมทั้งมีรูปแบบของใหม่ล่าสุด คือเปย์ทันเด้อ ซึ่งเป็นบริการที่ใครหลายคนต่างจับตาเฝ้าคอยอย่างมาก จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย 

แอพเงินทันเด้อดียังไง ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง

ยังคงเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในแอพให้ยืมเงิน 2567 ที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ที่ทำกิจการขนาดเล็กทั้งหลายได้มีช่องทางขอสินเชื่อในระบบอย่างถูกต้อง ปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงกู้เงินนอกระบบ อีกทั้งได้รู้ผลการอนุมัติอย่างรวดเร็วอีกด้วย โดยบริการสินเชื่อของแอพเงินทันเด้ออยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์จึงมั่นใจได้ว่าเป็นสินเชื่อที่ดีและปลอดภัยอย่างแน่นอน สำหรับใครที่มองหาสินเชื่อในระบบที่กู้ง่าย ไม่ยุ่งยากก็เลือกลงทะเบียนทำเงินทันเด้อ scb ios ได้เลย โดยจะสามารถรู้ผลการอนุมัติลงทะเบียนทำสินเชื่อได้รวดเร็วที่สุดใน 15 นาทีเท่านั้น 

อย่างไรก็ตามสำหรับแอพทันเด้อนั้นยังเป็นสินเชื่อทันเด้อเฉพาะเหล่าพ่อค้าแม่ค้าหรือผู้ประกอบการรายย่อยทั่วไปเท่านั้น ไม่ได้เปิดให้บุคคลธรรมดาที่ไม่ได้นำเงินกู้ด่วนออนไลน์สำหรับหมุนเวียนกิจการขอสินเชื่อทันเด้อได้ ซึ่งก็จะได้รับเงินสดเพื่อไปใช้จ่ายได้เลยทันที โดยมีสินเชื่อดังนี้

  1. สินเชื่อตั้งหลัก เป็นบริการหลัก ๆ ซึ่งให้อนุมัติเงินสดเพื่อหมุนเวียนใช้จ่าย ด้วยวงเงินสมัครเงินทันเด้อสูงสุดได้ถึง 5 หมื่นบาท
  2. สินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม เป็นการให้วงเงินผู้สมัครเงินทันเด้อพิเศษนอกเหนือจาก 5 หมื่นบาทให้เป็นรายกรณีพิเศษ
  3. เปย์ทันเด้อ เป็นวงเงินสำหรับผู้สมัครเงินทันเด้อกู้เพื่อขอผ่อนสินค้าและบริการ

วิธีสมัครเงินทันเด้อผ่านแอพเงินทันเด้อ

สมัครง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ไม่ต้องยุ่งยากแต่อย่างใด ทั้งนี้ไม่มีบริการเงินทันเด้อ scb ios แต่อย่างใด เพราะปัจจุบันยังสามารถรองรับได้แค่ระบบปฏิบัติการแอนดรอย์เท่านั้น โดยจะสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ทางออนไลน์ผ่านทาง Google play ได้เลยทันที จากนั้นก็สมัครลงทะเบียนในแอพเงินทันเด้อ scb ซึ่งการยืนยันตัวตนสามารถทำได้ด้วยการยืนยันผ่านทางแอปของธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลย ไม่ต้องยุ่งยาก

แอพเงินทันเด้อเปิดตัว “เปย์ทันเด้อ”

สำหรับสินเชื่อเงินทันเด้อได้เปิดตัวเมนูใหม่นั้นก็คือ “เปย์ทันเด้อ” ซึ่งเป็นการขอวงเงินผ่านแอพเงินด่วนออนไลน์ เพื่อใช้ในการผ่อนสินค้า หรือนำไปผ่อนการบริการก็ได้เช่นกัน โดยมีรายละเอียด ดังนี้

  • ผู้สมัครเงินทันเด้อจะสามารถได้รับวงเงินสูงสุดถึง 40,000 บาท
  • มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 2.08% ต่อเดือน
  • ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 12 เดือน
  • ไม่มีธรรมเนียมอะไรเพิ่มเติม

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ kkp cash now

สมัครสินเชื่อ kkp cash now ออนไลน์ 2567

รายได้ต่อเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

8.99-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อสิบหมื่น

สมัครสินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทยพร้อมรายละเอียดดอกเบี้ย

รายได้ต่อเดือน

ทำธุรกรรมผ่านแอป "ถุงเงิน" ขั้นต่ำเดือนละ 10,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

11-20% ต่อปี

อายุผู้กู้

เปิดใช้งานแอป “ถุงเงิน” ไม่น้อยกว่า 6 เดือน

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน