สมัครสินเชื่อกสิกร ไม่มีหลักทรัพย์ก็สมัครได้อนุมัติง่ายใน 30 นาที

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

15-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

12-60 เดือน

สินเชื่อกสิกร

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกร ปี 2024

ขอสินเชื่อกสิกรง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเองวันนี้ เพียงมีแอพ K-Plus จากธนาคารกสิกรไทย คุณจะสามารถอัพเดทข่าวสารทางการเงิน หรือเข้าถึงบริการกู้เงินด่วนกสิกรหรือจะขอสินเชื่อกสิกรออนไลน์ก็ทำได้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป โดยในปี 2567 กสิกรมีสินเชื่อเงินฉุกเฉินกสิกรหลากหลายให้คุณได้พิจารณาดู เช่น สินเชื่อกสิกรไทย sme และสินเชื่อเงินด่วน โดยหนึ่งในสินเชื่อกสิกรยอดฮิตติดถ้ามีการค้นหาสินเชื่อกสิกร pantip ก็จะได้แก่สินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย ร่วมกับบริการยืมเงินใน shopeeได้ด้วย

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยหรือสินเชื่อกสิกร Xpress Loan

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย Xpress Loan เป็นสินเชื่อเงินด่วนที่เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินก้อนแบบเร่งด่วน ซึ่งกสิกรเคลมว่าสินเชื่อตัวนี้จัดเป็นสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกร คือหากผ่านการพิจารณาอนุมัติก็สามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ทันทีภายในระยะเวลาครึ่งชั่วโมง โดย Xpress Loan มีข้อดีอีกอย่างคือเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องวิ่งวุ่นหาหลักทรัพย์หรือคนมาช่วยค้ำประกันวงเงิน แต่ก็เป็นธรรมดาที่สินเชื่อกสิกรประเภทนี้จะมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง วงเงินสินเชื่อที่อนุมัติจะไม่เท่ากันในแต่ละบุคคลโดยมีตั้งแต่ 6,000 บาทไปจนถึง 240,000 บาทขึ้นไป

ในการกู้ผ่านการหาเงินออนไลน์เงินหากคุณรับเงินเดือนทุกๆ เดือนโดยใช้บัญชีกสิกรอยู่แล้วละก็ถึงแม้จะมีเงินเดือนเพียง 7,500 บาท คุณก็ยื่นขอสินเชื่อกสิกร Xpress Loan ได้โดยใช้แค่บัตรประชาชน 1 ใบ และสมัครผ่านแอพ KPlus ได้และเช็คผลอนุมัติกสิกรสินเชื่อผ่านแอพได้ด้วย

สินเชื่อกสิกรที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการเงินสดด่วนอีก 1 ตัว จะเป็นสินเชื่อเงินสดที่มีชื่อว่า KBank Smart Cash โดยหากคุณมีบัตรเครดิตกสิกรอยู่แล้วจะเหมาะมากกับสินเชื่อเงินสดทันใจตัวนี้ คุณสามารถที่จะเปลี่ยนวงเงินจากบัตรเครดิตที่คุณเหลืออยู่มาเป็นเงินโอนเข้าบัญชี KBank ได้เลย และที่สำคัญมีอัตราดอกเบี้ยเพียงเดือนละ 0.65% เท่านั้น โดยสามารถจ่ายค่างวดโดยเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 3 เดือน 6 เดือน และ 10 เดือน โดยโปรโมชั่น KBank Smart Cash จะมีระยะเวลาตั้งแต่ 1 มกราคม – 31ธันวาคม 2567 และเช่นเคย หากคุณเป็นลูกค้าที่ใช้งาน KPlus อยู่แล้วก็สามารถใช้บริการแอพบัตรเครดิตกสิกรนี้ได้ทันที ในการเบิกเงินสดมาใช้ จะฟรีค่าธรรมเนียม 3% ของยอดที่เบิก

สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทยอนุมัติกี่วัน

สำหรับสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกร Xpress Loan เมื่อคุณสมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยผ่าน KPlus เรียบร้อยในทุกขั้นตอนแล้ว คุณจะสามารถรู้ผลการอนุมัติภายในเวลา 15 นาทีเท่านั้น และสำหรับ KBank Smart Cash ไม่ต้องรอการอนุมัติใดๆ จากธนาคาร เพียงคุณใช้บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยและมีวงเงินสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์บัตรเหลืออยู่ขั้นต่ำที่ 5,000 บาท หลังจากสมัครใช้งาน KBank Smart Cash แล้ว ก็สามารถโอนเงินจากบัตรเครดิตเข้าบัญชี KBank ได้ทันที

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ cimb

สินเชื่อ cimb พร้อมทั้งวิธีตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ cimb

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

9-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

21-59 ปี

ระยะเวลา

12-60 เดือน

กรุงไทยใจดีให้ยืม

บริการกรุงไทยใจดีให้ยืม สินเชื่อกรุงไทยใจดีสมัครง่าย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

15-24% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน