สมัครสินเชื่อกรุงศรีพร้อมรายละเอียดในการสมัครสินเชื่อกรุงศรี

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

19.99-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลา

12-60 เดือน

สินเชื่อกรุงศรี

ทำความรู้จักสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 15,000 ปี 2021

ปี 2564 ที่กลายเป็นยุคข้าวยากหมากแพงไปแล้วจากผลกระทบการแพร่ระบาดโควิด 19 ที่ยังระบาดต่อเนื่องไม่มีแผ่ว จำนวนผู้ที่เชื้อเพิ่งสูงขึ้นจนถึงหลักหมื่นทุกวัน ประชาชนเดือดร้อนกันไปทั่ว ไม่เพียงแต่จะต้องคอยกังวลว่าจะติดโควิดไหม เรายังต้องกังวลว่าจะเอาอะไรกินอีกด้วย เพราะตอนนี้หลายๆ จังหวัดได้ทะยอยล็อกดาวน์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในวันนี้หากคุณกำลังคิดเจอปัญหาเงินไม่พอใช้เราแนะนำให้รู้จักสินเชื่อบุคคลกรุงศรี iFin ซึ่งสินเชื่อธนาคารกรุงศรีมีข้อดีหลายๆ อย่างเพราะแค่คุณมีเงินรายได้ประจำหรือเงินเดือนอยู่ที่ 15,000 บาท คุณก็ขอสินเชื่อกรุงศรีได้แล้ว

สินเชื่อกรุงศรีหรือสินเชื่อบุคคลกรุงศรีดียังไง

รายละเอียดสำหรับสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคล คือให้วงเงินสูงตั้งแต่ 30,000-300,000 บาท โดยส่วนใหญ่จะให้วงเงินสูงไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ นอกจากนี้ไม่จำเป็นต้องหาคนมาค้ำประกันให้วุ่นวาย การชำระดอกเบี้ยสินเชื่อจะเป็นแบบลดต้นลดดอก และพิเศษสุดสำหรับคนที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงศรีก็จะได้ส่วนลดดอกเบี้ย 9.9% ในช่วง 3 เดือนแรกด้วย และในกรณีที่คุณเป็นพนักงานประจำและมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่กำหนดก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยถูกเป็นกรณีพิเศษคือ 10.99% ยาวไปอีก 12 เดือนเลยทีเดียว แต่ถ้าไม่มีคุณสมบัติเข้าเกณฑ์ก็จะมีอัตราดอกเบี้ยโดยปกติอยู่ที่ 25% ตลอดสัญญา การผ่อนชำระสินเชื่อจะเลือกระยะเวลาผ่อนได้นานตั้งแต่ 12-60 เดือน และที่สำคัญถ้าคุณมีรายได้ขั้นต่ำอย่ที่ 15,000 บาท และมีช่วงอายุตั้งแต่ 20-59 ปี และทำงานมาเป็นระยะเวลาอย่างน้อยประมาณ 1 ปี ก็สมัครสินเชื่อกรุงศรีได้ 

การสมัครสินเชื่อกรุงศรี iFin สามารถยื่นกู้ผ่านโทรศัพท์มือถือหรือผ่าน KMA ได้เลย วิธีการทำได้ง่ายแค่เพียงกรอกรายละเอียดลงแบบฟอร์มและอัพโหลดส่งทางออนไลน์ จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อนัดเคลียร์เรื่องเอกสาร 

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน/เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์

หลังยื่นเรื่องกู้เงินสินเชื่อกรุงศรี ผู้กู้สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีหรือเช็คสินเชื่อกรุงศรีได้ว่าอนุมัติสินเชื่อผ่านหรือสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่านโดยใช้ระยะเวลารอผลประมาณ 1 วัน หากผ่านการอนุมัติก็สามารถกดรับวงเงินและรอเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย

นอกจากธนาคารกรุงศรีจะมีสินเชื่อกรุงศรี iFin แล้วนอกจากมีธนาคารกรุงศรียังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่น่าสนใจอีกหลายตัว เช่น สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ และสินเชื่อบ้านกรุงศรีด้วย

เอาเป็นว่าหากตอนนี้คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินอยู่และมีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป สินเชื่อกรุงศรี iFin ก็เหมาะที่จะเป็นอีกช้อยส์ให้คุณลองพิจารณาดู

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จองสิทธิ์ ออมสิน

ลงทะเบียนจองสิทธิ์ ออมสินเพื่อขอสินเชื่อผ่านแอพ

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

3.99% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

12-60 เดือน

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์พักชำระหนี้ 2 เดือน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

6.98-26.10% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน