สนใจสมัคร scb ใจดีให้ยืมผ่านแอพ SCB Easy ง่ายๆ

รายได้ต่อเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

10-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

scb ใจดีให้ยืม

scb ใจดีให้ยืม และข้อดีข้อด้อยกับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB Easy

scb ใจดีให้ยืม จากธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะกำลังมองหาการขอสินเชื่อแบบง่าย ๆ ได้เร็ว ๆ ก็ต้องบอกว่าสินเชื่อเงินด่วนโอนเข้าบัญชีผ่านแอพ SCB Easy ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบที่จะเป็นบริการการเงินให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วมาก ๆ ซึ่งในที่นี้เราจะมากล่าวกันถึงกันเฉพาะแค่ SCB ว่าการสมัครสินเชื่อแบบไหนท่ะได้เรียกได้ว่า SCB เขาใจดีให้ยืมเงินได้จริง ๆ และได้เงินเร็วอย่างที่ว่าไว้ เพื่อจะได้เป็นแนวทางว่า หากเราจะต้องมีการวางแผนรับมือกับเรื่องฉุกเฉิน เราจะต้องทำอย่างไรก่อนบ้าง

scb ใจดีให้ยืม กับการยืมเงินไทยพาณิชย์ได้เร็วจริงไหม 2567

scb ใจดีให้ยืม กับสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ

เรื่องการขอสินเชื่อจากธนาคาร ๆ เป็นที่รู้กันอยู่เป็นธรรมเนียมแล้วว่าการสมัครไปจนถึงการพิจารณาอนุมัติจะต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร อย่างเร็วสุดก็จะอยู่ที่ 5-7 วันทำการ และช้าสุด ๆ ก็ 1 เดือนเต็ม ๆ หรืออาจจะมากกว่านั้นด้วยซ้ำ แต่ scb ใจดีให้ยืม เขาสามารถจะให้ยืมเงินได้อย่างรวดเร็วภายใน 5 นาทีเท่านั้นกับสินเชื่อ มณีทันใจ ซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่มีการหมุนเวียนในบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์อยู่เป็นประจำ ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท กับระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือน อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.74% ต่อเดือนเท่านั้น

scb ใจดีให้ยืม กับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ กับสินเชื่อ Your Loan

เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ scb ใจดีให้ยืม ซึ่งจะให้สำหรับลูกค้าที่มีเงินเดือนประจำตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป สามารถจะสมัครผ่านแอพ SCB Easy ได้และรู้ผลการอนุมัติได้ภายในเวลา 5 นาทีเช่นกัน โดยจะสมัครได้ก็ต่อเมื่อมีบัญชีเงินเดือน หรือมีเงินฝากอยู่กับธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งจะได้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 2 ล้านบาท โดยจะให้มีระยะเวลาการผ่อนคืนนานถึง 5 ปี กับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี 

ข้อดีข้อด้อย scb ใจดีให้ยืม กับการยืมเงินไทยพาณิชย์แอพ SCB Easy

ข้อดีสำหรับธนาคารไทยพาณิชย์ กับสโลแกนที่ว่า scb ใจดีให้ยืม ก็มักจะเป็นทางเรื่องที่ดีสำหรับกลุ่มลูกค้าของธนาคารโดยเฉพาะ เช่นกับกลุ่มลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝาก หรือบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต รวมไปถึงลูกค้าที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคาร ก็มักจะได้รับสิทธิเศษต่าง ๆ มากมาย ในการสมัครสินเชื่อแอพ SCB Easy ซึ่งจะทำให้รู้ผลการอนุมัติ และได้รับเงินได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงการถอนเงินด่วนจากบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด ก็ง่ายมากโดยที่ไม่ต้องไปที่ตู้ ATM เลย

ข้อด้อยก็คือ การสมัครสินเชื่อสำหรับลูกค้าใหม่ ในการสมัคร scb ใจดีให้ยืม ผ่านแอพ SCB Easy เพียงสมัครบัญชีออนไลน์ไทยพาณิชย์จำเป็นจะต้องเปิดบัญชีออนไลน์กับธนาคารไทยพาณิชย์ก่อน ซึ่งระยะเวลาในการอนุมัติอาจจะต้องให้มีการยืนยันเอกสารการสมัครให้ครบก่อน เนื่องจากเป็นลูกค้าใหม่ ที่ยังไม่มีประวัติเรื่องการเงินกับทาง SCB นั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช มีระยะเวลาผ่อนสูงสุด 84 เดือน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

5.57-27.69% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย

สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทยออนไลน์ กรุงไทยให้วงเงินสูง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

15-24% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน