ขอสินเชื่อธนาคารธนชาติได้ง่ายๆ ผ่านสินเชื่อธนชาติ

รายได้ต่อเดือน

20,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อธนาคารธนชาติ

ธนาคารธนชาติปล่อยสินเชื่อธนชาติออนไลน์ 2024

ธนาคารธนชาติเป็นธนาคารที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นธนาคารที่ปล่อยสินเชื่ออันดับต้นๆของสถานบันทางการเงินของประเทศ โดยทางธนาคารธนชาติมีนโยบายด้านการสนับสนุนในด้านการเงินให้กลุ่มธุรกิจต่าง และได้มีการส่งเสริมด้านของสินเชื่อธนาคารธนชาติเพื่อการลงทุนให้สำหรับผู้ที่สนใจได้ไปลงทุนทำธุรกิจหรือต่อยอด  โดยสินเชื่อธนาคารธนชาต หรืออีกชื่อคือสินเชื่อส่วนบุคคล ttb ซึ่งมีหลายประเภท เช่น สินเชื่อรถยนต์  สินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ และสินเชื่ออื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งธนาคารได้มีแนวคิดที่จะช่วยพี่น้องชาวไทยสู้ข้ามผ่านวิกฤตเศรษฐกิจที่ตกต่ำของประเทศ  และเข้าถึงลูกค้าได้อย่างทั่วถึง จึงได้มีการให้ลูกค้าของธนาคารได้มีการลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์หรือแอพฯของธนาคาร เพื่อง่าย สะดวกและเข้าถึงรวดเร็ว ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปโหลดแอพพลิเคชั่นของธนาคารธนชาติ เพื่อเข้าไปดูรายละเอียดของสินเชื่อธนาคารธนชาติและเข้าไปดูสินเชื่อแต่ละประเภทได้

การกู้สินเชื่อรถยนต์ธนชาตและสินเชื่อบ้านธนชาตอนุมัติยากไหม

ในการยื่นกู้สินเชื่อธนาคารธนชาติประเภทสินเชื่อรถยนต์ธนชาตและสินเชื่อบ้านธนาชาตนั้น โดยที่ท่านไม่ต้องเดินทางไปถึงธนาคารเพียงท่านเข้าไปรับชมสินเชื่อธนาคารธนชาติในช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพื่อดูว่าท่านมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขในการขอสินเชื่อและท่านยังสามารถเข้าไปดูอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแต่ละประเภทได้ทั้งยังเข้าร่วมโครงการพักชำระหนี้ 2 เดือนอีกด้วย โดยการคำนวณวงเงินกู้ที่ท่านต้องการ หลังจากนั้นท่านจะมีระบบคำนวณเงินต้นและดอกเบี้ยในการชำระต่อเดือนให้ท่านได้ทราบ ก่อนที่ท่านจะยื่นสมัครสินเชื่อกับธนาคาร ซึ่งท่านที่เคยยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนชาตไว้แล้ว ท่านสามารถเข้าไปเช็คสถานะสินเชื่อธนชาตโดยผ่านระบบออนไลน์ของธนาคาร หรือสามารถเช็คผ่านแอพฯของธนาคารอีกช่องท่านหนึ่ง

คุณสมบัติของของผู้ขอสินเชื่อธนาคารธนชาติ มีอะไรบ้าง

  • บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย
  • อายุตั้งแต่20-65 ปี 
  • มีประวัติทางเงินที่ดี ผ่านการตรวจเครดิตบูโร
  • สำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชน
  • หลักฐานการเดินบัญชีกับธนาคารธนชาติ
  • และเงื่อนไขอื่นขึ้นอยู่แต่ละประเภทของสินเชื่อธนาคารธนชาติ

โดยข้อมูลต่างๆของสินเชื่อธนาคารหรือการยื่นขอโครงการสินเชื่อธนชาตนั้น ท่านสามารถดูจากเว็บไซต์pantip ซึ่งมีการเขียนการรีวิวในการขอสินเชื่อและคำแนะนำทุกขั้นตอนได้ และในปี2024นี้เป็นปีที่เข้าสู่ยุค 5G มีการเข้าถึงข้อมูลบนโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว  ซึ่งทำให้การเข้ารับชมหรือติดต่อขอสินเชื่อง่ายขึ้น จะเป็นในกาสมัครสินเชื่อออนไลน์และยังถือเป็นการเว้นระยะห่างจากการเกิดโรคระบบไวรัสโคโรน่า 2019  ณ ตอนนี้ทางธนาคารได้มีการทำธุรกรรมหรือการขอสินเชื่อกู้เงินธนชาตต่างๆ เช่น บริการสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ผ่านแอพฯง่าย เพื่อท่ามีโทรศัพท์มือถือเคลื่อนที่เท่านั้นก็สามารถยื่นของสมัครสินเชื่อออนไลน์เพียงแค่ปลายนิ้ว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ uob

สมัครสินเชื่อ uob พร้อมเช็คผลอนุมัติสินเชื่อออนไลน์

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16.99-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช มีระยะเวลาผ่อนสูงสุด 84 เดือน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

5.57-27.69% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน